(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ WBC, Ryan Garcia tin rằng Conor McGregor không thể knockout sao YouTube, Jake Paul.

Sau trận đấu với Nate Robinson vào cuối tuần qua, Jake Paul đã gọi tên Conor McGregor như là đối thủ mà anh muốn đối đầu trong cuộc chiến tiếp theo.

Rất nhiều cây viết võ thuật lẫn người hâm mộ đều tin rằng đó sẽ là một trận đấu có nhiều tính cạnh tranh hơn lần McGregor thượng đài với Floyd Mayweather.

Jake Paul thách thức cả Conor McGregor.
Jake Paul thách thức cả Conor McGregor.

Thậm chí nhà vô địch hạng nhẹ WBC, Ryan Garcia còn tuyên bố sẵn sàng đặt cược 100.000 USD rằng cựu vô địch 2 hạng cân UFC sẽ không thể knockout được Jake Paul trên sàn đấu quyền Anh.

“Tôi hiểu rằng đó là trận đấu với Floyd Mayweather, nhưng những cú đấm của anh ta thậm chí còn chẳng có tý uy lực nào.” Ryan Garcia chia sẻ trên JOE trước thềm cuộc chiến với Luke Campbell vào ngày 02 tháng 01.

“Khi anh ta tung chúng ra, chúng không có đủ lực, không hiểm, chẳng có bất cứ thứ gì trong đó cả.” 

McGregor không tạo ra nhiều uy hiếp trong cuộc đối đầu với Floyd Mayweather năm 2017.
McGregor không tạo ra nhiều uy hiếp trong cuộc đối đầu với Floyd Mayweather năm 2017.

Ryan Garcia tin rằng, McGregor sẽ không thể chiến thắng một tay đấm giỏi trong trận quyền anh nào cả.

“Anh ấy bước vào võ đài với bất kỳ ai giỏi, anh ấy sẽ không giành chiến thắng – đơn giản là anh ấy không thể.”

“Với anh ấy và Jake Paul, nếu anh ấy mang đến những gì mà anh ấy đã thể hiện trước Floyd để chống lại Jake Paul – thì đó chắc chắn là cuộc chiến có tính cạnh tranh hơn.”

“Tôi hứa với bạn. Tôi sẽ đặt 100.000 đô la cho việc anh ta không thể knockout Jake Paul – Tôi sẽ đặt một trăm nghìn vào đó.”

Sau cùng Ryan Garcia nói rằng nếu Conor McGregor muốn một chiến thắng dễ dàng thì hãy yêu câu Jake Paul bước vào lồng bát giác vì võ sĩ người Ireland không phải là tay đấm quyền anh giỏi.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr