Trai hư quyền Anh lên kèo cựu sao NBA so găng cựu sao WWE

(VoThuat.vn) – Jake Paul muốn có kèo đấu giữa cựu sao NBA Glen ‘Big Baby’ Davis với 1 gương mặt của WWE trong ngày tái xuất quyền Anh vào tháng 8 tới đây.

Sau thắng lợi ở màn tái đấu với Tyron Woodley hồi năm ngoái, Jake Paul dự kiến có màn tái xuất võ đài vào tháng 8 tới đây. Hiện tại, đối thủ của “trai hư” làng Youtube vẫn chưa được hé lộ, và để hâm nóng sự kiện, Most Valuable Promotions (MVP) – đội ngũ của Paul đang lên kế hoạch sắp xếp các trận undercard.

Jake nhiều khả năng thượng đài trở lại vào mùa Hè năm nay.

Theo nguồn tin từ ESPN, MVP đang tìm cách tiếp cận Glen ‘Big Baby’ Davis, một cựu vận động viên NBA. Để đáp ứng yếu tố thể thao lẫn giải trí, MVP dự định để ‘Big Baby’ so găng với một cựu đô vật WWE.

Ứng cử viên tiềm năng nhất là Glenn Thomas Jacobs, người được biết đến ở WWE với biệt danh ‘Kane’. Được biết, ‘The Big Red Machine’ đang giữ chức vụ Thị trưởng của Hạt Knox, Tennessee.

Sự kiện của Jake được hâm nóng bằng màn so găng giữa cựu sao NBA với cựu đô vật WWE.

Ngoài ‘Kane’, một lựa chọn thú vị khác có thể là Brock Lesnar, cựu vô địch WWE và UFC, người đã bày tỏ sự tôn trọng đối với cả Logan và Jake Paul trong quá khứ.

“Những điều anh em nhà họ làm là rất tuyệt với Youtube. Tôi lấy làm mừng cho họ. Họ đã tự mình tạo nên danh tiếng cho bản thân,” Lesnar chia sẻ trên New York Post.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr