Cuộc đối đầu giữa Trương Đình Hoàng và võ sĩ Robert Kopa được xem là tâm điểm của sự kiện Lead: The Beginning. Tuy nhiên, điểm bất ngờ là “nam vương” Boxing Việt Nam đã dễ dàng giành chiến thắng KO ngay ở hiệp đấu thứ 3.

Sau thời gian tạm ngừng Boxing nhà nghề, võ sĩ boxing số 1 Việt Nam Trương Đình Hoàng đã trở lại tại sự kiện Lead: The Beginning. Sự kiện được cho là tiên phong cho những giải đấu Boxing nhà nghề đầu tiên tại Việt Nam với nhiều hứa hẹn hấp dẫn trong thời gian tới.

Trương Đình Hoàng áp đảo võ sĩ Indonesia trong lần trở lại với Boxing nhà nghề

Ở lần trở lại này, võ sĩ Việt Nam có cuộc so găng với tay đấm người Indonesia Robert Kopa, võ sĩ chuyên nghiệp số 1 ở hạng cân Middleweight. Trước sự kiện, Robert Kopa đã có 48 trận đấu ở Boxing nhà nghề với thành tích là 14 thắng (4KO), 11 thất bại và 3 trận hòa. Ngoài ra, võ sĩ này cũng từng giành Đại vô địch chuyên nghiệp của Liên đoàn Boxing Indonesia.

Võ sĩ Indonesia không để lại nhiều ấn tượng trong 3 hiệp đấu

Dẫu vậy, trước Trương Đình Hoàng, tay đấm người Indonesia không để lại nhiều ấn tượng. Võ sĩ Việt Nam đã ra những đòn mạnh chính xác trong khi đối thủ phản công là không nhiều.

Ở hiệp thứ 3 võ sĩ Việt Nam đã hạ đo ván đối thủ Indonesia

Sau hai hiệp thăm dò, “ông vua” Boxing Việt Nam bắt đầu tăng tốc với những đòn đấm móc và đấm thắng. Trúng đòn nặng, Robert Kopa đã nhiều lần gục xuống sàn đấu. Trong lần thứ 3 nằm sàn, võ sĩ Indonesia đã không thể tiếp tục trận đấu. Trọng tài quyết định phần thắng dành cho võ sĩ Việt Nam.

Niềm vui của Trương Đình Hoàng cùng cậu con trai nhỏ sau khi giành chiến thắng trước tay đấm số 1 Indonesia

Chiến thắng trước Robert Kopa sẽ tạo động lực cho Trương Đình Hoàng trở lại bảng xếp hạng Boxing quốc tế, hướng đến mục tiêu trở lại tranh đai châu Á trong thời gian tới.

Ảnh: BTC

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link