(VoThuat.vn) – Mike Tyson chưa bao giờ che giấu niềm đam mê mãnh liệt với cần sa. Đây là thứ Mike “Thép” tìm đến trước cuộc đối đầu với Roy Jones. 

Trong lần tái xuất quyền Anh, Mike Tyson và Roy Jones Jr đã không phụ lòng người hâm mộ với màn thể hiện ấn tượng xuyên suốt 8 hiệp đấu. Tyson tỏ ra chiếm ưu thế hơn, song kết quả cuối cùng từ 3 vị trọng tài là hòa 76-76. Mặc dù vậy, điều đáng mừng là trận đấu đã kết thúc một cách suôn sẻ, cả hai có thể trụ vững hết 8 hiệp mà không ai bị thương nặng.

Tyson thừa nhận đã tìm đến cần sa trước khi thượng đài.

Sau khi kết thúc trận đấu, Tyson đã dành thời gian trao đổi với cánh báo chí. “Gã đàn ông tệ nhất hành tinh” thừa nhận trước khi trận đấu diễn ra, bản thân đã hút một chút cần sa.

Điều này khiến NHM không khỏi bất ngờ, bởi trong cuộc phỏng vấn trên podcast của BLV kỳ cựu Joe Rogan, Mike “Thép” khẳng định đã dừng sử dụng chất gây nghiện này. Được biết, cần sa không nằm trong danh sách bị cấm ở màn so găng lần này, do đó, Mike “Thép” có thể tự do hút tùy thích.

Nhà cựu vô địch hạng nặng chưa bao giờ che giấu niềm đam mê với cần sa. Theo Tyson, chất gây nghiện này giúp bản thân trở nên bình tĩnh hơn.

Tyson chưa bao giờ che giấu niềm đam mê với cần sa.

Cựu tay đấm 54 tuổi này hiện sở hữu trang trại rộng hơn 400 mẫu tại California để phát triển ngành công nghiệp cần sa. Được biết, loại cây gây nghiện này được phép trồng hợp pháp tại bang California để phục vụ mục đích y tế. Ước tính doanh thu hàng tháng của Tyson từ trang trại cần sa là 500.000 bảng Anh.

VoThuat.vn 


Tin liên quan:

languarr