Cejudo chỉ đích danh 3 đối thủ mình muốn chạm trán khi tái xuất

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng vô địch ở 2 hạng cân của UFC, Henry Cejudo đã gửi lời thách thức đến những địch thủ mà mình muốn chạm trán. 

Sau chiến thắng trước Dominick Cruz tại UFC 249, thay vì chỉ ra đối thủ tiếp theo mình muốn đánh cùng, “Triple C” lại khiến nhiều người phải bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ và để lại phía sau một di sản “khổng lồ”, đó là tấm huy chương vàng Olympic cùng 2 danh hiệu vô địch ở 2 hạng cân, Flyweight và Bantameight.

Ngay lập tức, phía UFC đã phải tổ chức những cặp đấu để tìm ra chủ nhân của những chiếc đai mới với Deiveson Figueiredo và Petr Yan là những người được xướng tên.

Giờ đây, Henry Cejudo lại tiếp tục gây bất ngờ khi cho biết anh muốn trở lại, đồng thời gửi lời hẹn thách đấu đến cả Alexander Volkanovski và Petr Yan. Được biết, mục tiêu của “Triple C” là chinh phục thành công danh hiệu Featherweight của Volkanovski để trở thành người từng mang cả 3 chiếc đai vô địch ở 3 hạng cân khác nhau của UFC.

Cejudo cho biết mình muốn được chạm trán Ryan Garcia ở nội dung boxing.

Đáng chú ý, bên cạnh đó, Henry Cejudo cũng chỉ ra 3 địch thủ mà mình muốn so tài khi cho biết: “Ở MMA, tôi muốn đối đầu với Alexander Volkanovski. Ngoài ra, tôi còn muốn đánh với Ryan Garcia và Oscar De La Hoya ở boxing nữa, đó sẽ là những trận đấu tuyệt vời“.

Ngoài sự nghiệp MMA đỉnh cao, Henry Cejudo cũng là người dành sự quan tâm đặc biệt đến boxing và thậm chí anh còn từng muốn thách đấu huyền thoại quyền anh hạng nặng, Evander Holyfield trên sóng truyền hình.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr