Từ Hiểu Đông khiến gia đình Lã Cương tan vỡ

(VoThuat.vn) – Sau trận thua tại Đại hội Võ thuật Tân Cương, Lã Cương bị nhiều người chỉ trích, thậm chí vợ của anh cũng bỏ đi mà không nói lời nào.

“Sau trận thua Từ Hiểu Đông, tôi bị nhiều người chỉ trích và gọi là kẻ lừa đảo, giả danh đại sư. Do không chịu nổi sức ép dư luận, vợ tôi đã bỏ đi mà không nói lời nào. Tôi thật đáng thương, ngay cả người thân cũng muốn ruồng bỏ”, cao thủ Vịnh Xuân nói.

Kết quả hình ảnh cho Lã Cương

Tại Đại hội Võ thuật Tân Cương, Từ Hiểu Đông đã có màn tỉ thí với Lã Cương. Kết quả, bằng sự vượt trội thể hình, Từ dễ dàng áp đảo và giành chiến thắng chóng vánh chỉ sau 47 giây. Sau trận đấu, Lã Cương bị chỉ trích rất nhiều. Thậm chí, Tổng hội Vịnh Xuân còn có văn bản cho rằng Lã Cương không phải thành viên của môn phái và không có quyền đại diện cho phái Vịnh Xuân đi thi đấu.

Kết quả hình ảnh cho Lã Cương

Về phía Lã Cương, ban đầu anh không có ý định đấu với Từ Hiểu Đông nhưng sau khi nghe những lời lẽ xúc phạm của Từ cho võ thuật truyền thống thì anh đổi ý. Anh chia sẻ: ““Không cao thủ võ thuật nào dám đánh nhau với Từ. Họ để mặc cho cậu ta xúc phạm môn phái của mình. Cho nên, vì sự tôn nghiêm của võ cổ truyền Trung Quốc, tôi phải đứng ra thi đấu với Hiểu Đông. Vậy mà, những gì tôi nhận lại chỉ toàn là cay đắng”.

Bên cạnh việc bị vợ bỏ, võ đường của Lã Cương cũng bị đóng cửa vì không ai theo học. Học viên cho rằng Lã Cương là kẻ lừa đảo, mạo danh võ sư nhưng thật ra chẳng biết đánh đấm.

Hoài Phương