Võ sĩ điển trai UFC muốn tham gia bom tấn Hollywood

Võ sĩ UFC Sage Northcutt là tài năng trẻ mới nổi của UFC, không chỉ tài năng trên sàn đấu mà anh còn được thu hút bởi vẻ ngoài điển trai của mình. Hiện anh đang tham gia thử vai trong bộ phim bom tấn Hollywood “The Creed 2”.

Trên MMA Hour, Sage Northcutt đã tiết lộ: “Bạn biết không tôi đang có một buổi thử vai cho bộ phim Creed 2. Tôi mong mình sẽ được chọn. Thật tuyệt nếu tôi ở vai con trai của Ivan Drago (nhân vật phản diện chính trong phim Rocky), điều đó sẽ khá thú vị”.

Phần 2 của phim Creed sẽ được bấm máy vào đầu năm 2018. Đây được coi là phần tiếp theo của serries phim Rocky. Câu chuyện xoay quanh Apollo Creed, nhiều năm sau cái chết của cha trong Rocky IV khi đối đầu với võ sĩ người Nga Drago, Adonis cũng theo bước ông lên sàn đấu, và chính Rocky Balboa sẽ huấn luyện chàng thanh niên. ‘Creed’ đánh dấu sự trở lại của Silvester Stallone trong vai diễn đáng nhớ nhất của ông, 9 năm sau ‘Rocky Balboa’ và 39 năm sau ‘Rocky’.

Bộ phim do chính Stallone viết kịch bản đã giành được ba tượng vàng Oscar năm 1976, bao gồm giải phim hay nhất, đạo diễn xuất sắc nhất và biên tập phim xuất sắc nhất.

Thực tế Sage Northcutt đã bước con đường diễn xuất từ khá lâu. Anh tham gia vào đoạn quảng cáo phim Starwar khi anh 15 tuổi, thời gian này anh chưa gia nhập UFC, thậm chí là chưa có trận đấu nào tại đấu trường MMA. Mặc dù còn khá trẻ nhưng anh hội đủ tố chất để trở thành một ngôi sao tại hạng cân Lightweight của UFC trong tương lai.

Nguyễn Thái