Hà Tấn Đức quyết tâm lật đổ nhà vô địch.

Chiều ngày 17-5, các trận đấu võ cổ truyền trong khuôn khổ giải những vận động viên xuất sắc toàn quốc Tranh Cúp Let’s Viet 2014 sẽ tiếp tục diễn ra tại nhà thi đấu quân khu 7. Trong ngày thi đấu thứ 3 này, quý vị khán giả sẽ được chứng kiến một trận tranh tài đặc biệt hấp dẫn, đó là cuộc chạm trán giữa 2 võ sĩ Quán quân và Á quân của mùa giải năm ngoái, đây được xem như một trận đấu đầy duyên nợ, hứa hẹn nhiều kịch tính và bất ngờ.

Tái hiện lại một lần nữa trận chung kết năm ngoái, chắc hẳn đây sẽ là một trận đấu đặc biệt được chờ đợi nhất trong tuần này, đương kim vô địch Trương Văn Đến của đoàn quân khu 7 sẽ làm gì để bảo vệ chức vô địch của mình khi đối thủ của anh, võ sĩ Hà Tấn Đức của Bình Dương đang sôi sục ý chí chiến đấu, nóng lòng lấy lại danh dự của mình sau thất bại sát nút 3-2 ở trận chung kết năm ngoái trước đối thủ từ đoàn quân đội.

truong van den ha tan duc
Trương Văn Đến dành chiến thắng trước Hà Tấn Đức tại trận chung kết năm ngoái

Cả 2 võ sĩ đều có bảng thành tích đáng nễ trong sự nghiệp, Trương Văn Đến đến từ võ đường Trương Hùng, Tây Hòa, Phú Yên từng dành HCV giải Quân đội mở rộng năm 2012 và HCB Giải vô địch quốc gia 2012. Hà Tấn Đức là môn sinh của Võ đường Hồ Cẩm, Bình Dương, anh cũng từng dành được HCĐ Đông Nam bộ 2012, HCB toàn quốc 2012 và HCĐ quân đội mở rộng 2012.

Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và quyết liệt, hãy cùng chờ đợi điều bất ngờ gì sẽ xãy ra.

Ngoài ra, ở hạng cân 60kg  của nam là sự trở lại của Á quân Võ Duy Thanh từ lò võ Huỳnh Năm Định, tên tuổi anh được biết đến khi dành HCV giải vô địch toàn quốc 2012 và gần nhất là danh hiệu Á quân mùa trước hạng cân 57kg. Đối thủ của anh trong trận đấu tuần này là Nguyễn Hồ Tấn Phát của đoàn quân đội quân khu 7.

vo si vo duy thanh
Võ sĩ Võ Duy Thanh (đỏ)

Trận đấu của các võ sĩ nữ duy nhất tuần này, là sự góp mặt của Phan Thùy Kim Chi (Đắk Lắk) chỉ với 4 năm kinh nghiệm trong nghề võ, nhưng cô đã từng dành huy chương vàng Cúp Kickboxing năm 2014và huy chương đồng Giải vô địch cổ truyền năm 2013. Đối thủ của Kim Chi trong trận đấu này sẽ là tay đấm Đăng Ngọc Hiếu của đoàn Bình Dương.

phan thuy kim chi
Tay đấm Phan Thùy Kim Chi đến từ đoàn Đắk Lắk

 

Lịch thi đấu tuần thứ 6 giải vô địch Let’s Viet (bộ môn võ cổ truyền):

giai vo thuat co truyen

Thiện Tâm