loading...

(VoThuat.vn) – Đối thủ kế tiếp của Terence Crawford sẽ được ông bầu Bob Arum công bố trong tuần này.

Trên Barbershop Conversations, ông bầu Bob Arum xác nhận trận đấu tiếp theo của Terence Crawford sẽ được công bố trong tuần này. Sếp của Top Rank khẳng định đây sẽ là một trận đại chiến thật sự với nhà vô địch WBO welterweight.

Đối thủ kế tiếp của Crawford sẽ lộ diện trong tuần này.

“Sẽ có thông báo về trận đấu tiếp theo của Crawford trong tuần này. Tôi không thể hé lộ thông tin, nhưng nó sẽ là một trận đại chiến. Ngày thi đấu, địa điểm và mọi thứ liên quan, tôi không có quyền nhắc đến nó vào lúc này,” Bob Arum.

Được biết, trận đấu tiếp theo của Crawford sẽ diễn ra theo hình thức PPV (truyền hình trả tiền), do đó, Josesilo Lopez chắc chắn bị loại khỏi danh sách đối thủ tiềm năng. Shawn Porter và Manny Pacquiao là 2 cái tên được Bob Arum nhắc trong cuộc phỏng vấn với Barbershop Conversations. Trong đó, Pacquiao là đối thủ mà tay đấm người Mỹ muốn phân tài cao thấp hơn.

NHM đang chờ đợi màn so găng giữa Crawford và Pacquiao.

“Cả hai người họ đều sẽ tạo ra những trận đấu tuyệt vời. Đúng vậy, tôi thích đấu với Manny Pacquiao hơn là Shawn Porter, nhưng Porter cũng rất thú vị theo cách của riêng mình. Và tôi sẽ sẵn sàng để so găng bất cứ ai trong số họ,” Crawford trả lời phỏng vấn Fighthype.

Trận đấu gần nhất của Crawford diễn ra vào tháng Mười Một năm ngoái. Anh hạ gục Kell Brook sau 4 hiệp để bảo vệ thành công đai vô địch WBO lần thứ 4. Cho đến lúc này, “Bud” đã thắng cả 5 trận ở hạng welterweight bằng cách knockout đối thủ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr