(VoThuat.vn) – Sau chiến thắng thuyết phục trước Kell Brook, Terence Crawford muốn phân tài cao thấp với huyền thoại Manny Pacquiao.

Trận bảo vệ đai WBO Welterweight của Terence Crawford trước Kell Brok đã kết thúc với phần thắng thuộc về tay đấm người Mỹ. Lối đánh thuận cả kèo trái lẫn kèo phải của Crawford khiến Brook chỉ cầm cự đến hiệp 4, trước khi chịu thất bại TKO chung cuộc.

Crawford (bên phải) là thử thách quá tầm với Brook.

Chiến thắng trước Brook đánh dấu thắng lợi thứ 37 liên tiếp của Crawford. Mục tiêu sắp tới của “Bud” không gì khác ngoài việc nối dài chuỗi bất bại, và cái tên mà tay đấm 33 tuổi muốn phân tài cao thấp là Manny Pacquiao. Dù đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, song “Pac Man” vẫn nhận được sự tôn trọng rất lớn từ Crawford.

“Tôi muốn đối đầu Pacquiao. Anh ấy là một nhà vô đích thực. Anh ấy chưa bao giờ trốn tránh trước bất kỳ thử thách nào. Đó chính là anh ấy, một Manny Pacquiao vĩ đại. Anh ấy đối đầu với những tay đấm trẻ hơn mình và đánh bại 2 trong số đó – Adrien Broner và Keith Thurman,” Crawford chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên FightHype.

Nhà vô địch WBO đang nóng lòng so găng với Pacquiao.

Hiện tại, phía Pacquiao chưa có động thái phản hồi lời đề nghị từ Crawford. Tay đấm người Philippines đã vắng bóng sàn đấu kể từ sau chiến thắng trước Thurman hồi năm ngoái.

Một trong những dự định sắp tới được Pacquiao hé lộ gần đây là màn so găng với Conor McGregor vào năm sau. Nếu nhà vô địch 8 hạng cân “gật đầu” với Crawford, thì đây sẽ là một trận đại chiến thật sự. Trước đó, ông bầu Bob Arum cũng từng xác nhận việc đàm phán với tay đấm người Mỹ cho màn thượng đài cùng Pacquiao.

Crawford đã gọi, và giờ là lúc NHM chờ câu trả lời từ huyền thoại Philippines.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr