3 động tác giúp vòng 3 căng tròn hoàn hảo

loading...

Vòng 3 căng tròn luôn là một mơ ước của các chị em. Vì ngoài tạo ra sức hút từ vóc dáng mà còn làm cho phái đẹp tự tin. thoải mái chọn những trang phục trong các dịp lễ hội. Vothuat.vn xin giới thiệu 3 bài tập cho vòng 3 đơn giản và hiệu quả.

Tạm biệt mỡ bụng với 5 động tác đơn giản
5 động tác cho eo và mông thon gọn

1. Đá sang ngang

Tương tự như 1 đòn Taekwondo, bạn sẽ dồn trọng lượng lên chân trái, chân phải giơ cao sang bên. Bắt đầu tập luyện, chân phải co lại và đá thẳng ra. Thực hiện mỗi bên chân 10 lần trong 3 hiệp.

2. Xuống tấn kết hợp đá sang bên

Trong bài tập này, bạn có thể sử dụng 1 dụng cụ hỗ trợ- dây chống lực (nếu không có thì bạn cũng có thể tập tay không). Tư thế chuẩn bị, hai chân dang rộng bằng, tay cầm hai đầu dây. Bắt đầu thực hiện bài tập, xuống tấn, đứng dậy và đá chân sang ngang. Bài tập này giúp cho cơ mông, hông và đùi trong. Thực hiện trong 3 hiệp, mỗi hiệp 15 lần.

3. Xuống tấn tách cùng tạ Kettelebell

Build a Better Butt

Hai tay cầm tạ Kettelebell (hoặc tạ đơn), hai chân đứng rộng bằng vai (như hình trái). Bắt đầu thực hiện động tác, chân trái bước lên và khuỵu xuống, 60% trọng lượng cơ thể dồn lên chân trước, chân sau cũng khuỵu xuống (giống như hình phải). Sau đó đứng dậy và tiếp tục tập luyện. Thực hiện trong 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập 5 phút giảm mỡ bụng hiệu quả

[jwplayer player=”1″ mediaid=”93115″]

Đăng Huy

languarr