6 bài tập giúp quý ông tăng cơ bắp hiệu quả

loading...
Những bài tập thể hình bằng hình động dưới đây sẽ giúp bạn có những hướng dẫn lý thú về những bài tập giúp xây dựng cơ bắp hiệu quả:

 

1. Medicine Ball Slam

1

 

Đây là một bài tập đơn giản và dễ dàng thực hiện, giúp bạn xây dựng cơ bắp  hiệu quả. Động tác với bóng này là một bài tập năng động, hợp chất phát triển năng lượng và sức mạnh khắp cơ thể với trọng tâm cốt lõi.

Sets: 3

Reps: 10

2. Medicine Ball V-Up

2

 

Đây là một bài tập thể dục tăng cường nhắm vào toàn bộ khu vực cốt lõi, nhấn mạnh vào các cơ bụng dưới và hông. Bài tập thể dục này cũng giúp cải thiện sự phối hợp tay và mắt và tính ổn định của cơ thể.

Sets: 3

Reps: 20

Thực hiện: 60 giây

3. Puncher’s Push Up

3

Giữ cơ bụng của bạn để ổn định cơ thể. Đây là biến thể của động tác chống đẩy giúp thúc đẩy những cơ bắp cốt lõi.

Sets: 3

Reps: 5

4. Medicine Ball Toe Touch

4

 

Đây là động tác dễ dàng đối với hầu hết phụ nữ. Nếu bạn muốn nhìn thấy kết quả tốt hơn và một bài tập tác động đến toàn bộ cơ thể đây là động tác phù hợp. Đây là bài tập làm việc hiệu quả với vùng bụng của bạn, giúp cơ bụng của bạn thêm săn chắc, thon gọn.

Sets: 3

Reps: 15

Thực hiện: 60 giây

5. Russian Twist

5

Một bài tập tuyệt vời cho cơ bụng. Nó cũng thúc đẩy các cơ bắp khác hoạt động. Nếu bạn vẫn còn là một người mới bắt đầu hoặc không có sức khoẻ và độ bền cơ bắp bài tập này sẽ giúp bạn thúc đẩy sức khỏe, kích thích việc ăn uống giúp bạn tăng cân và xây dựng cơ bắp như ý muốn.

Sets: 3

Reps: 10

6. Side Plank    

6

Bài tập này là vũ khí bí mật giúp thắt chặt vòng eo của bạn. Nó hoạt động vào các cơ bắp nằm sâu dưới bụng.

Nằm nghiêng bên trái, đầu gối thẳng. Chống đỡ thân trên của bạn lên trên khuỷu tay trái và cẳng tay. Nâng hông của bạn cho đến khi cơ thể bạn tạo thành một đường thẳng từ mắt cá chân của bạn lên vai của bạn. Sau đó đổi bên và lặp lại động tác.

Sets: 3

Reps: 10

Giữ tư thế: 30 giây

 

Theo Minh Minh – Phunukieuviet

languarr