Bài tập giúp nâng cao lực đấm của bạn

Hãy cùng HLV của UFC Fit hướng dẫn các bài tập để nâng cao lực tay, vai và bụng của bạn. Tất cả những bài tập đều hướng đến mục đích nâng cao lực đấm của bạn.

Làm sao để cải thiện uy lực cú đấm
Làm sao để đưa được nhiều lực vào cú đấm của bạn?

Cấu trúc bài tập:

– Bài tập gồm 3 động tác, mỗi động tác thực hiện lần lượt trong 20 giây

– Sau khi thực hiện động tác thứ 3 thì bạn sẽ tập vòng lại động tác 1 (tức là thực hiện 2 vòng).

Các động tác

Động tác 1: Xuống tấn kết hợp đấm thẳng. Chân phải bước lên trước, hai tay cầm tạ đơn và thủ lên. Bắt đầu động tác, xuống tấn sao cho đầu gối tạo thành một góc 90 độ và kết hợp đấm tay trái phía trước. Thực hiện trong 20 giây. Bài tập nâng cao đồng thời cơ chân, cơ bụng và sức mạnh của bắp tay.

Động tác 2: Đấm thẳng và dang tay hai bên. Nằm xuống sàn, hai chân chống lên. Thực hiện động tác, lần lượt tay trái đấm thẳng góc lên cao sau đó đến tay phải và cuối cùng, dang hai tay ra hai bên rồi thu lại trước mặt. Bài tập này nâng cao sức mạnh cho bắp tay, cẳng tay và cơ vai.

Động tác 3: Gập bụng. Tư thế chuẩn bị giống động tác 2. Bắt đầu động tác, gập người lên và đồng thời chân co lên sát người giữ vị trí đó trong 2 giây. Sau đó ngả người về phía sau và cố giữ cho chân không chạm đất. Bài tập này giúp tăng sự dẻo dai cho cơ bụng và hông-2 vị trí cơ thể đóng góp không nhỏ vào lực đấm của bạn.

Video hướng dẫn cụ thể

https://vimeo.com/145610320

Đăng Huy

loading...

languarr