Hot girl 19 tuổi khoe eo thon chân dài sau khi giảm 40kg

Giảm từ 85kg xuống 45kg  chỉ trong 3 tháng, Tống Tư Nguyên đã gây kinh ngạc với hình ảnh eo thon, chân dài,  gợi cảm sau quá trình tập luyện chăm chỉ. Hãy cùng xem sự lột xác khó tin của cô nữ sinh Sư phạm này để tạo thêm động lực cho bạn.

3 món ăn giảm cân hiệu quả cho người bận rộn
Những môn thể thao giúp bạn giảm cân nhanh chóng

nhansac_nu_sinh_TQ_giam_40kg1

Từ nhỏ, Tư Nguyên đã có thân hình tròn trịa, bị bạn bè trêu chọc khiến cô bạn không tránh khỏi có chút tự ti. Cân nặng của Tư Nguyên có thời điểm lên cao nhất là 85kg.

nhansac_nu_sinh_TQ_giam_40kg7

Tháng 6/2014, sau khi kết thúc kỳ thi đại học, Tống Tư Nguyên chia sẻ trên trang cá nhân: “Thân hình mập ú đã hủy hoại quãng thời gian trung học của tôi, không thể để nó lại phá hủy năm tháng đại học của tôi nữa”.

Từ đó, Tống Tư Nguyên bắt đầu quyết tâm ăn kiêng, ngày nào cũng tập gym, chạy bộ 2 tiếng có lúc mệt đến nỗi phải đến bệnh viện truyền nước. Kiên trì liên tục ba tháng, cân nặng của Tư Nguyên đã giảm cân xuống còn 45kg một cách đáng kinh ngạc, tự tin bước vào cánh cổng trường Đại học với thân hình thon thả săn chắc.

nhansac_nu_sinh_TQ_giam_40kg2

nhansac_nu_sinh_TQ_giam_40kg3

 

Sau khi giảm cân, đường nét khuôn mặt Tư Nguyên rõ ràng hơn, tinh tế hơn. Cô nàng cũng có thể tự tin diện những chiếc váy bó khoe đường cong gợi cảm mà trước đó chỉ có thể nhìn người ta mặc. Có thân hình đẹp, lại còn biết cách ăn mặc và trang điểm, cô nữ sinh mập mạp năm nào đã hoàn toàn lột xác.

nhansac_nu_sinh_TQ_giam_40kg9

nhansac_nu_sinh_TQ_giam_40kg5

Có thể bạn quan tâm: Bài tập 5 phút giảm mỡ cho các nàng béo bụng

Theo Sina

loading...

languarr