Kỹ thuật tự vệ bằng gậy “tự sướng” dành cho nữ giới

Thật là bất ngờ phải không nào? Chiếc gậy tự sướng của các bạn lại có thể cứu bạn khỏi những nguy hiểm đang rình rập đấy, nó là một vũ khí tự vệ cực hiệu quả.

Vì sao Iko Uwais được gọi là “Lý Tiểu Long Indonesia”?
Mayweather tặng xế xịn cho con trai nhân dịp sinh nhật.

Chiếc gậy tự sướng của các bạn lại có thể cứu bạn khỏi những nguy hiểm đang rình rập
Chiếc gậy tự sướng của các bạn lại có thể cứu bạn khỏi những nguy hiểm đang rình rập.

Gậy selfie khác với các binh khí khác, là vật dụng hợp pháp được mang theo mọi nơi, thậm chí trên cả máy bay. Do vậy, một số chuyên gia võ thuật đã nghĩ đến việc vận dụng các bài tập tự vệ bằng chiếc gậy selfie giành cho phái nữ. Việc tập trung tạo dáng khiến cho các tội phạm thường thuận lợi thực hiện các hành vi ăn cắp điện thoại, một phần nào đó muốn khắc phục lại vấn nạn này một khóa học tự vệ với gậy selfie hiện đang được tổ chức tại trung tâm võ thuật M-Profi tại Moscow, thủ đô nước Nga.

Daria Lapshina – người phát ngôn của trung tâm nói:  “Chiếc gậy selfie lại là thứ vũ khí mà chúng ta có thể mang theo đi đến bất cứ đâu và nó có lợi thế là thường nằm trong bàn tay.  Một bình xịt hơi cay hoặc một khẩu súng bắn điện trong túi xách cũng có thể có hiệu quả nhưng để lấy được chúng ra khỏi túi thì đã quá muộn để tự vệ. Trong khi chiếc gậy tự sướng của chúng ta có thể sử dụng được ngay khi cần thiết”.

Mất 15 phút để học kỹ thuật tự vệ bằng gậy tự sướng
Mất 15 phút để học kỹ thuật tự vệ bằng gậy tự sướng

Khóa học bao gồm 5 lớp và huấn luyện viên nói rằng cho biết những kỹ thuật cơ bản tự vệ bằng gậy Selfile có thể học chỉ trong 15 phút.

Kỹ thuật tự vệ với gậy selfie được kết hợp từ quyền Thái, võ thuật và các kinh nghiệm cá nhân của các huấn luyện viên tại Trung tâm, sẽ là những bài tập thiết thực nhất bảo vệ trong những trường hợp xấu nhất có thể xảy đến.

Video clip hướng dẫn kỹ thuật tự vệ bằng gậy “tự sướng”:

Diệp Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr