Những thực phẩm giúp nâng cao khả năng “giường chiếu”

Ngoài việc tập luyện cơ bắp và trạng thái tinh thần sảng khoái, những thực phẩm mà bạn ăn thường ngày cũng giúp bạn tăng cường khả năng “giường chiếu”. Và dưới đây là 5 gợi ý dành cho bạn.

5 động tác cho cơ lưng hiệu quả tại phòng Gym
6 tiêu chuẩn cho một khuôn ngực đẹp hoàn hảo

1. Các loại rau, quả


Rau quả cung cấp cho cơ thể những vitamin, vi chất dinh dưỡng cần thiết giúp cơ thể luôn thanh khiết, khoẻ mạnh. Chính điều đó sẽ là chìa khoá giúp bạn nâng cao “bản lĩnh đàn ông” của mình. Ví dụ như cà chua, một loại quả chứa nhiều vitamin A và C rất có lợi cho tim mạch, hệ tuần hoàn và hoc môn sinh dục.

2. Các loại đậu


Chứa nhiều amino acid các loại đậu giúp hạn chế lượng cholesterol trong máu và giảm tỷ lệ rối loạn cương dương. Ngoài ra, các loại đậu còn giúp tăng khả năng tuần hoàn máu, giảm nguy cơ bệnh tim và chống ung thư.

3. Mầm lúa mạch

Wheat Germ
Lúa mạch chính là một nguồn cung cấp vitamin và chất sắt phong phú. Chính vì thế ngoài nâng cao khả năng “chăn gối” của bạn mà còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu, giảm huyết áp và ngăn ngừa các vấn đề tiêu hoá.

4. Hàu

Lượng kẽm trong hàu còn có khả năng kích thích việc sản sinh ra một loại protein có công dụng đặc hiệu làm “tê liệt” cadmium (nguyên nhân nguy hiểm gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến). Chính vì thế mà Đây là loại hải sản được đánh giá rất cao để nâng cao chất lượng của cuộc “mây mưa” của bạn. Ngoài ra kẽm là một vi chất thiết yếu đối với cơ thể trong việc chống lại các viêm nhiễm như cúm. Kẽm cũng giúp điều trị vết thương mau chóng lành hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập cho bắp tay to khoẻ

[jwplayer player=”1″ mediaid=”82770″]

Đăng Huy (Theo MuscleandFitness.com)