(Vothuat.vn) – Conor McGregor là 1 trong những võ sĩ MMA có thu nhập khủng nhất thế giới. Và trong 1 báo cáo vừa được công bố gần đây, võ sĩ người Ireland tiếp tục dẫn đầu trong top 20 cái tên được UFC trả lương cao nhất mọi thời đại.

Conor McGregor gia nhập làng UFC vào năm 2013. Kể từ đó võ sĩ người Ireland nhanh chóng thăng tiến và trở thành 1 trong những cái tên hấp dẫn nhất làng MMA.

Hồi tháng 6 vừa qua, The Notorious vừa tuyên bố nghỉ hưu nhưng như vậy cũng đủ giúp anh đứng đầu trong top võ sĩ được trả lương cao nhất mọi thời đại làng UFC, theo báo cáo của TheStreet.

Conor McGregor là 1 trong những võ sĩ có thu nhập khủng nhất làng MMA.
Conor McGregor là 1 trong những võ sĩ có thu nhập khủng nhất làng MMA.

Theo đó, ấn phẩm của Mỹ đã liệt kê danh sách 20 võ sĩ được Chủ tịch UFC Dana White trả nhiều tiền nhất trong suốt sự nghiệp, không bao gồm các khoản thưởng và tài trợ. Các số liệu được TheStreet thu thập từ năm 2004.

Với 9,1 triệu USD (tương đương 7,35 triệu bảng) Conor McGregor bỏ xa người xếp thứ 2 là Michael Bisping – 7,1 triệu USD (5,48 triệu bảng), huyền thoại Georges St-Pierre và Anderson Silva cùng có thu nhập từ lương vào khoảng 7 triệu USD (5,4 triệu bảng).

Danh sách 20 võ sĩ UFC có khoản thu nhập khủng nhất từ UFC không kể thưởng và tài trợ.
Danh sách 20 võ sĩ UFC có khoản thu nhập khủng nhất từ UFC không kể thưởng và tài trợ.

Trong khi đó, ngôi sao WWE Brock Lesnar đứng thứ 10 với thu nhập từ lương ở UFC là 5,1 triệu USD (3,94 triệu bảng). Cùng con số thu nhập đó là nhà vô địch hạng dưới nặng Jon Jones.

2 cái tên sẽ góp mặt trong trận tranh đai hạng nặng vào cuối tuần này là Daniel Cormier và Stipe Miocic cũng có tên với lần lượt ở vị trí thứ 8 (6,06 triệu USD) và 16 (4,48 triệu USD).

Ngôi sao Nate Diaz đứng ở vị trí thứ 19 với 4,37 triệu USD thu nhập từ UFC không kể thưởng và tài trợ.

Nam Thành


Tin liên quan:

 

 

loading...

languarr