Abigail Montes: “Tôi đã cho Claressa Shields biết thế nào là MMA”

(Vothuat.vn) – Tay đấm thuộc biên chế PFL hồi tưởng lại cuộc đối đầu với võ sĩ từng vô địch Olympic quyền anh, Claressa Shields ở trận đấu gần nhất. 

Chạm trán Claressa Shields ở sự kiện PFL 10, Abigail Montes đã tạo nên bất ngờ khi hạ gục đối phương sau 3 hiệp đấu với các điểm số 28-29, 29-28 và 29-28.

Đáng chú ý, đây đã là chiến thắng thứ 3 liên tiếp trong sự nghiệp của Montes và cô cho thấy, mình vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn ở phía trước.

Chia sẻ về việc hạ gục Claressa, Abigail cho hay: “Tôi vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện tuy nhiên, tôi hạnh phúc với những gì mình làm được ở trận đấu vừa qua. Đó là một cuộc đối đầu thiên về tư duy, nơi tôi đã không để bản thân phải mắc sai lầm. 

Claressa Shields (áo đỏ) gục ngã trước Abigail Montes.

Tôi đã cho Claressa Shields biết thế nào là MMA, đó không phải là boxing. Mỗi khi cô ấy có ý định tung cú đấm, tôi sẽ ngay lập tức áp sát và đưa cuộc đụng độ này vào thế đấu vật. Claressa Shields có thể nhận ra điều đó nhưng cô ấy không thể tìm ra cách khắc chế vì MMA có rất nhiều khác biệt. 

Về phía bản thân mình, tôi đang rất trông đợi rằng, sau chiến thắng trước cô ấy, tôi có thể chinh phục thêm những thách thức mới trong sự nghiệp“.

Về Claressa Shields, khi còn tung hoành trên các võ đài quyền anh, cô đã từng 2 lần giành huy chương vàng Olympic ở các kỳ Thế vận hội 2012, 2016 ở hạng cân Middleweight. Ngoài ra, Claressa cũng đang có thành tích bất bại trong boxing với việc giành được 11 chiến thắng liên tiếp tính đến thời điểm này.

Xem video tài năng của Claressa Shields: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr