Conor McGregor đòi tranh đai ngay sau khi trở lại

(Vothuat.vn) – Conor McGregor tuyên bố muốn đấu với người sở hữu chiếc đai hạng nhẹ UFC ngay khi trở lại lồng bát giác.

Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) được dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác trong năm 2022 sau khi bị dính chấn thương ở cuộc chiến với Dustin Poirier hồi tháng 7. Võ sĩ 33 tuổi người Ireland đã nhận 3 thất bại trong 4 trận đấu gần nhất của mình. 2 trong số đó diễn ra trong năm nay đều trước Dustin Poirier.

Mới đây trên mạng xã hội, Conor McGregor đưa ra tuyên bố muốn đấu với người sở hữu chiếc đai hạng nhẹ ngay khi trở lại lồng bát giác.

“Tôi sẽ đối đầu với bất kỳ kẻ chết tiệt nào có danh hiệu LW tiếp theo,” Dòng tweet được McGregor đăng tải.

Conor McGregor muốn có cuộc chiến thứ tư với Dustin Poirier.
Conor McGregor muốn có cuộc chiến thứ tư với Dustin Poirier.

Cũng thông qua mạng xã hội, Conor McGregor ám chỉ cuộc chiến thứ 3 của anh với Dustin Poirier không được trọn vẹn vì thế cả 2 cần thêm một trận tái đấu.

Theo dự kiến, Dustin Poirier sẽ bước vào cuộc chiến tranh đai với Charles Oliveira tại UFC 269 diễn ra vào tháng 12 tới. Trước đó võ sĩ The Diamond đã có cơ hội giành danh hiệu hạng nhẹ sớm hơn nhưng từ bỏ để thực hiện cuộc chiến thứ 3 với Conor McGregor tại UFC 264.

Đáng tiếc ở lần gặp nhau vào tháng 7, McGregor sớm bị chấn thương chân ở những giây cuối hiệp 1 qua đó bị xử thua knockout kỹ thuật. Tỷ số qua 3 cuộc đối đầu giữa McGregor và Poirier đang là 1-2 nghiêng về võ sĩ người Mỹ. Nếu Poirier tiếp tục đánh bại Oliveira để trở thành tân vương hạng nhẹ, cơ hội về một cuộc chiến thứ tư cùng McGregor sẽ trở nên rộng mở.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr