(Vothuat.vn) – Sáng nay 14 tháng 5, UFC Fight Night 171 đã diễn ra với 10 trận đấu ở các hạng cân. Trong đó, không ít những màn so tài đã mang lại bất ngờ cho các khán giả, đặc biệt là màn chạm trán giữa lão tướng Glover Teixeira cùng võ sỹ trẻ hơn mình tới tận 9 tuổi – Anthony Smith.

Thực tế Smith là người nhập cuộc tốt hơn. Với lợi thế về mặt thể hình, sức trẻ, võ sỹ người Mỹ đã nhanh chóng chiếm được thế chủ động. Tuy vậy, niềm tự hào của võ thuật Brazil đã cho thấy được vì sao người ta có câu “gừng càng già càng cay” khi dần chiếm lại sự chủ động để rồi giành được chiến thắng bằng TKO.

Cả hai đã có trận đấu vô cùng căng thẳng

Những ai theo dõi màn so tài này đều phải công nhận, trận đấu giữa Teixeira và Smith là một màn hành xác thực sự. Và dù Teixeira đã chiến thắng, thế nhưng cái giá anh phải trả cũng là không hề nhỏ. Sau trận đấu này, Teixeira đã bị yêu cầu ngưng thi đấu trong vòng 45-180 ngày bởi các bác sĩ. Còn với Anthony Smith, anh cũng bị yêu cầu phải “dưỡng thương” trong ít nhất 60 ngày.

Ở một diễn biến khác, sau khi thất bại trước Teixeira, Anthony Smith đã phải nhận những phát biểu mang tính công kích từ Jon Jones:

“Có vẻ những gần như tất cả những ai nói những thứ nhảm nhí về tôi trong tuần đấu của họ đều sẽ phải nhận kết cục thảm bại.”

San San


Tin liên quan: