loading...

(Vothuat.vn) – Vừa qua, sự kiện UFC Fight Night 171 đã kết thúc với một bất ngờ khi mà NHM đã được chứng kiến chiến thắng của lão tướng Glover Teixeira trước Anthony Smith.
Dù đã mở màn thuận lợi với lợi thế thể hình, sức trẻ và lối đánh khôn ngoan, thế nhưng càng về sau, Teixeira dần dần chiếm lại được thế chủ động và biến mọi thứ thành một cơn ác mộng với Smith.

Trước đó, Smith từng có những phát biểu về việc đánh bại Jon Jones để trở thành nhà vô địch. Và bây giờ khi võ sỹ này bị Teixeira đánh bại, đây là phản ứng của “Bones”:

“Anthony Smith đã nói về việc đánh bại tôi để trở thành nhà vô địch thế giới.”

“Và có vẻ những gần như tất cả những ai nói những thứ nhảm nhí về tôi trong tuần đấu của họ đều sẽ phải nhận kết cục thảm bại.”

“Những cậu bé đó nghĩ về việc trở thành ông hoàng thay vì tập trung vào những gì họ cần làm.”

Jon Jones hả hê khi Smith nhận thất bại

Ở một diễn biến khác, vừa qua chủ tịch Dana White đã xác nhận Jon Jones sẽ không phải nhận bất cứ án phạt nào từ UFC liên quan tới việc anh bị cảnh sát bắt vì lái xe khi đang say xỉn:

“Chúng tôi vẫn chưa nói chuyện với anh ấy, nhưng tôi vẫn hy vọng Jon có thể lên sàn trong năm nay. Phần tôi thì tôi cũng sẽ không ra bất kỳ án phạt nào cho anh ấy cả”

San San


Tin liên quan:

languarr