(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski đã sẵn sàng cho cuộc chiến tranh đai hạng nhẹ của mình.

Nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alexander Volkanovski (25-1 MMA, 12-0 UFC) sẽ tiến lên hạng nhẹ (lightweight) để thách thức đương kim vô địch Islam Makhachev (23-1 MMA, 12-1 UFC) trong cuộc chiến dự kiến sẽ diễn ra tại UFC 284 ngay trên quê hương Australia của mình.

Alexander Volkanovski đang tập luyện chuẩn bị cho cuộc chiến được chờ đợi vào ngày 11 tháng 2 (giờ địa phương) năm sau. Mới đây, võ sĩ có nickname The Great tiếp tục đưa ra tuyên bố đầy tự tin bất chấp việc sẽ phải đối đầu với một trong những nhà vô địch có kỹ năng vật lộn hàng đầu của UFC.

Alexander Volkanovski (phải) sẽ đấu với Islam Makhachev (trái) tại UFC 284.
Alexander Volkanovski (phải) sẽ đấu với Islam Makhachev (trái) tại UFC 284.

“Islam rất mạnh,” Volkanovski nói trên kênh YouTube cá nhân. “Islam sẽ sẵn sàng. Tuy nhiên tôi đảm bảo với các bạn, hãy nhớ lời tôi nói, tôi cũng sẵn sàng. Tôi sẵn sàng hơn tất cả. Tôi sẽ khỏe mạnh, tôi sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tôi đã có nhiều cơ bắp hơn so với trận đấu gần nhất. Tôi đã mạnh hơn rồi, mạnh hơn đáng kể.”

Alexander Volkanovski đã có một năm 2022 ấn tượng, khi anh có chiến thắng TKO trước Chan Sung Jung tại UFC 273 rồi sau đó là vượt qua Max Holloway ở UFC 276 bằng quyết định nhất trí. Bây giờ võ sĩ người Australia đang theo đuổi danh hiệu ở hạng cân thứ 2, việc đánh bại Makhachev sẽ bổ sung đáng kể vào di sản của anh như một trong những chiến binh vĩ đại nhất.

Alexander Volkanovski đang thống trị hạng cân lông của UFC.
Alexander Volkanovski đang thống trị hạng cân lông của UFC.

“Khi tôi nói với bạn rằng năm 2023 sẽ là năm quan trọng nhất trong toàn bộ sự nghiệp của tôi – di sản của tôi – đây là năm quyết định,” Volkanovski nói thêm. “Năm 2023, sẽ bắt đầu bằng việc đánh bại Islam. Cơ hội lớn để không chỉ trở nên vĩ đại mà còn trở thành một trong những người vĩ đại nhất. Đó là những gì tôi đang hướng đến.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link