Alexander Volkanovski nhận đánh giá cao trước thềm UFC 273

loading...

(Vothuat.vn) – Tâm điểm của sự kiện UFC 273 sẽ dồn vào trận tranh đai hạng lông (Featherweight) giữa Alexander Volkanovski và Chan Sung Jung. 

Ban đầu, địch thủ dự tính của Alexander Volkanovski là Max Holloway tuy nhiên, “The Blessed” đã gặp chấn thương và buộc phải rút lui khỏi trận tranh đai vào giờ chót. 

Cũng vì việc này, trận đấu quyết định danh hiệu vô địch hạng lông (Featherweight) đã phải dời từ UFC 272 sang UFC 273. Theo đó, địch thủ của Volkanovski cũng thay đổi từ Max Holloway sang Chan Sung Jung. 

Theo dự đoán của trang Best Fight Odds, nhà đương kim vô địch Volkanovski đang là người chiếm lợi thế hoàn toàn ở màn so tài tới và anh hoàn toàn có thể bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước Chan Sung Jung. 

Ngoài ra, Best Fight Odds cũng nhận xét Khamzat Chimaev sẽ là tay đấm ca khúc khải hoàn trong cuộc so tài với Gilbert Burns ở sự kiện UFC 273 sắp tới. 

Volkanovski và Chimaev được dự đoán sẽ giành được chiến thắng ở UFC 273.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 3 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (2 lần) cùng Brian Ortega để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 20 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 23 chiến thắng sau 24 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr