Alexander Volkanovski: “Tôi đặt kỳ vọng vào Khamzat Chimaev”

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà đương kim vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski đưa ra dự đoán trước thềm trận đấu giữa Khamzat Chimaev và Gilbert Burns. 

Cụ thể, Volkanovski cho biết: “Dĩ nhiên, Khamzat Chimaev được đánh giá khá cao. Cậu ấy đang cho thấy mình là sự lựa chọn đúng đắn vào lúc này dù rằng địch thủ của cậu ấy, Burns không phải là một người dễ chơi.

Burns được xem là một chuyên gia trong lĩnh vực địa chiến nên sẽ rất ngạc nhiên nếu Chimaev chiếm lợi thế trong màn đụng độ tới. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy cậu ấy có tiềm năng rất lớn và hoàn toàn có thể làm được điều đó. 

Alexander Volkanovski đánh giá cao Khamzat Chimaev trước thềm màn so tài với Gilbert Burns.

Tôi đặt kỳ vọng vào Khamzat Chimaev sẽ bước ra sàn đấu và hoàn toàn thống lĩnh cuộc so tài với Gilbert Burns“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 3 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại các địch thủ đáng gờm, Max Holloway (2 lần) cùng Brian Ortega để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Australia cũng đang có chuỗi 20 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA và xuyên suốt khoảng thời gian thi đấu chuyên nghiệp, anh chỉ để thua duy nhất 1 lần cũng như có đến 23 chiến thắng sau 24 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr