Alexander Volkanovski nói thẳng về khả năng tái đấu lần 4 với Max Holloway

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng lông (Featherweight) của UFC, Alexander Volkanovski đã có những phát biểu về khả năng tái đấu lần thứ tư với địch thủ nhiều duyên nợ, Max Holloway. 

Phong độ cao của Max Holloway thời gian qua bỗng biến anh trở thành ứng viên sáng giá để thách thức chiếc đai hạng lông (Featherweight) của Alexander Volkanovski dù rằng ở 3 lần chạm mặt trước đó, “Blessed” luôn gục ngã trước địch thủ đến từ Australia.

Bản thân Alexander Volkanovski cũng không ủng hộ ý tưởng này khi cho biết: “Max Holloway là một võ sĩ vĩ đại nhưng nếu cứ tiếp tục như thế này thì mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Chúng ta đều biết để 2 tay đấm gặp nhau đến 3 lần đã là chuyện khó khăn như thế nào.

Nhiều người bây giờ chắc cũng đang thắc mắc tại sao lại phải sắp xếp thêm một cuộc tái đấu thứ 4. 3 trận đấu là con số đã đủ để thêu dệt nên quá nhiều đề tài xung quanh chúng tôi. Vì vậy, dù thế nào, tình thế của Max Holloway cũng thật oái ăm vào lúc này“.

Alexander Volkanovski đã có đến 3 lần liên tiếp đánh bại Max Holloway.

Về Max Holloway, anh đã có tổng cộng 31 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 24 chiến thắng và để thua 7 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Anthony Pettis và Jose Aldo để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Sau đó, “Blessed” cũng có thêm 3 lần bảo vệ thành công đai vô địch trước khi đánh mất vinh quang này vào tay Alexander Volkanovski ở sự kiện UFC 245 cũng như có thêm 2 lần nữa để thua địch thủ này trong sự nghiệp.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr