Sau UFC 291, Israel Adesanya thừa nhận một điều về Alex Pereira

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung Israel Adesanya đã có những chia sẻ về màn trình diễn của Alex Pereira tại UFC 291.

Tại UFC 291 vừa qua, Alex Pereira (8-2 MMA, 5-1 UFC) đã có chiến thắng bằng điểm số trước Jan Blachowicz (29-10-1 MMA, 12-7-1 UFC) trong ngày ra mắt hạng cân dưới nặng (light heavyweight). 2 trọng tài chấm điểm thắng 29-28 cho cựu vô địch hạng trung (middleweight) và một chấm 28-29 nghiêng về cựu vương hạng dưới nặng.

Chứng kiến màn trình diễn của Alex Pereira, Israel Adesanya đã phải dành lời khen cho người từng đánh bại anh trong quá khứ.

Alex Pereira có chiến thắng trước Jan Blachowicz tại UFC 291.
Alex Pereira có chiến thắng trước Jan Blachowicz tại UFC 291.

Cậu bé đó có đôi chân dài,” Israel Adesanya nói về Pereira trên kênh YouTube của mình. “Đấu với cậu ấy bạn không được phép để lộ bất kỳ khoảng trống nào. Bởi vì một khi bạn cho anh ấy không gian, anh ấy sẽ bắt được bạn. Phòng ngự xuất sắc là cách tốt nhất để chống lại anh ta. Đó là một cậu bé tuyệt vời.”

Israel Adesanya cho rằng màn trình diễn của Alex Pereira ở hạng cân dưới nặng đã được cải thiện so với khi còn thi đấu ở hạng trung.

Alex Pereira (phải) và Jan Blachowicz tại UFC 291.
Alex Pereira (phải) và Jan Blachowicz tại UFC 291.

Alex đã thắng, có vẻ anh ấy làm tốt hơn ở hạng cân dưới nặng,” Adesanya nói thêm. “Sự xảo quyệt từ Jan. Anh ấy đã làm đúng nhưng chưa đủ. Alex bây giờ sẽ đấu với Jiri (Prochazka) để tranh đai, tôi đoán vậy.”

Về phần Alex Pereira, võ sĩ người Brazil cho biết sẽ thi đấu ở hạng cân dưới nặng một trận nữa trước khi cân nhắc trở lại hạng trung để thách thức Israel Adesanya.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr