Kết quả UFC 291: Gaethje phục thù Poirier, Pereira vượt qua Blachowicz

(Vothuat.vn) – Cùng điểm lại những kết quả đáng chú ý tại sự kiện UFC 291. 

Tâm điểm của sự kiện UFC 291 là trận tranh đai BMF giữa Justin Gaethje và Dustin Poirier. từng nhận thất bại trước “The Diamond” trong quá khứ nhưng lần này, “The Highlight” đã “phục thù” thành công khi hạ KO địch thủ bằng đòn đá ngay ở hiệp 2.

Tại một trận đấu đáng chú ý khác, Alex Pereira có trận thắng đầu tiên khi chuyển lên hạng dưới nặng (Light Heavyweight) bằng việc vượt qua cựu vương hạng cân này, Jan Blachowicz sau 3 hiệp đấu với các điểm số 29-28, 28-29 và 29-28.

Ở các trận đấu còn lại, Derrick Lewis hạ TKO Marcos Rogerio De Lima bằng đòn phi gối kết hợp với đòn đấm, Bobby Green khiến Tony Ferguson trải qua trận thua thứ 6 liên tiếp bằng đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) trong khi Kevin Holland vượt qua Michael Chiesa bằng đòn khóa Brabo Choke.

Justin Gaethje hạ KO Dustin Poirier bằng đòn đá.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 35, Justin Gaethje đã trải qua tổng cộng 29 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng cũng như có 4 lần phải nếm mùi thất bại, trong đó đỉnh cao phải kể đến trận tranh đai hạng nhẹ (Lightweight) với Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 254, cơ hội lớn nhất để anh chạm tay đến 1 danh hiệu nhưng rốt cuộc, “The Highlight” đã phải nhận thất bại trước đòn khóa tam giác (Triangle Choke) mạnh mẽ của “Đại bàng Nga”.

Tháng 5/2022, anh lại đứng trước cơ hội giành danh hiệu khi đụng độ Charles Oliveira nhưng lại để thua sau đòn siết cổ (Rear Naked Choke) của đối thủ.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link