Ali Abdelaziz chỉ ra cái tên xứng đáng tranh đai hạng nhẹ với Charles Oliveira

(Vothuat.vn) – “Siêu cò” trong giới võ sĩ, Ali Abdelaziz đã chỉ ra cái tên xứng đáng với trận tranh đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight) gặp Charles Oliveira. 

Sau khi Khabib Nurmagomedov giải nghệ và để lại chiếc đai hạng nhẹ danh giá, đã có rất nhiều võ sĩ tranh tài hòng giành lấy vinh quang này nhưng cuối cùng, Charles Oliveira với phong độ thăng hoa cùng chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp mới là người ca khúc khải hoàn ở cuộc đua này.

Giờ đây, anh đang chờ đợi cho trận đấu bảo vệ danh hiệu, nơi bại tướng Michael Chandler đang là ứng viên sáng giá cho 1 cuộc tái đấu. Tuy nhiên, theo quan điểm của Ali Abdelaziz, anh cho rằng có 1 cái tên khác xứng đáng hơn so với Chandler.

Charles Oliveira (trái) đang có phong độ rất cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC. 

Chia sẻ với truyền thông, Ali Abdelaziz cho biết: “Tôi tin Justin Gaethje xứng đáng được đấu trận tiếp theo với Charles Oliveira. Đó là những gì tôi tin tưởng. 

Theo lý thuyết, Dustin Poirier là ứng viên sáng giá nhất nhưng lúc này, cậu ấy cần được nghỉ ngơi và để người khác nhận lãnh trọng trách thách thức Charles Oliveira“.

Về phía Ali Abdelaziz, anh từng là một cựu võ sĩ MMA chuyên nghiệp nhưng đã giải nghệ từ sớm và tham gia vào công tác quản lý. Ngoài Fabricio Werdum, công ty của Ali cũng đứng ra đảm bảo quyền lợi cho những tên tuổi lớn như Khabib Nurmagomedov, Justin Gaethje, Kamaru Usman, Henry Cejudo hay Kayla Harrison.

Xem video tài năng của Justin Gaethje: 

Phi Yến


Tin liên quan: