(VoThuat.vn) – Joe Joyce đã có chuyến viếng thăm SVĐ Wembley trong tuần này, và tay đấm bất bại người Anh thể hiện mong muốn được tranh tài với Anthony Joshua tại đây.

Sau khi dạo một vòng quanh sân bóng rộng lớn này, Joyce thật sự cảm thấy ấn tượng bởi những gì mình nhìn thấy. Chia sẻ trên Boxing Scene, võ sĩ 35 tuổi cho biết: “Tranh đai vô địch thế giới với AJ tại Wembley? Đó sẽ là một điều rất khó tin.”

Joyce muốn tham dự “trận chung kết” tại Wembley.

Thực tế, nếu đánh bại Carlos Takam vào ngày 24 tháng Bảy tới, “The Juggernaut” sẽ trở thành đối thủ của người thắng trong trận Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk. Vậy nên, cơ hội là không quá xa vời đối với chủ nhân HCB Olympic 2016.

Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ mong muốn Joyce sẽ hạ gục Takam trong trận đấu sắp tới. Tuy nhiên đối với tay đấm sinh ra tại London, chẳng có gì là chắc chắn tuyệt đối cả.

“Vấn đề là thể hình của anh ta, Takam không cao nhưng có sải tay dài cùng những cú đấm rất mạnh.”

Ở trận đấu gần nhất vào tháng Mười năm ngoái, Joyce đã giành chiến thắng knockout ấn tượng trước “đàn em” Daniel Dubois, dù bị đánh giá thấp hơn. Và anh cho rằng Takam sẽ là đối thủ còn khó khăn hơn so với Dubois.

“Anh ta có khả năng di chuyển thông minh, nhiều kinh nghiệm thi đấu… đó sẽ là một trận đấu hoàn toàn khác so với Dubois. Một trận chiến cam go. Takam còn sở hữu một chiếc cằm cứng rắn và có thể ra đòn rất dữ dội.”

Đối thủ sắp tới của “Juggernaut” sẽ là một Takam rất khó chịu.

Trước khi tập trung vào công việc nghiêm túc vào tuần sau, Joyce đã có những trải nghiệm thú vị với những trò giải trí tuyệt vời ở SVĐ Wembley. Võ sĩ sinh năm 1985 tỏ ra rất vui vẻ với những trò chơi ở đây.

“Tôi thích chơi các trò chơi, đặc biệt là sau những buổi tập luyện căng thẳng. Nhưng hôm nay thật khác biệt, nó giống như một chương trình tập luyện đặc sắc. Tôi di chuyển khắp nơi, bắn zombie các thứ, rất vui. Rồi chúng tôi còn thử sức với trò Far Cry.

Nó là một trò chơi rất sáng tạo, vừa giải trí lại có tính chiến thuật. Ít nhất, trong boxing không phải lúc nào cũng vui vẻ như các trò chơi.

Tôi có buổi đấu tập tối nay, và một buổi khác trong tuần này. Sau đó, tất cả sẽ tập trung cho sự kiện ngày 24 tháng Bảy. Hạ gục Takam, và chúng tôi có thể nghĩ đến trận chiến với Joshua tại Wembley thật sự.”

Những màn thể hiện ấn tượng của Joe Joyce trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr