Chi 5 triệu USD xin lỗi, Mayweather nhận gáo nước lạnh từ bạn gái vũ nữ

(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather đã không thể níu kéo hôn thê Anna Monroe bằng tiền bạc.

Chuyện tình giữa Floyd Mayweather và hôn thê Anna Monroe được cho rằng đã kết thúc, sau khi người đẹp 29 tuổi chứng kiến “độc cô cầu bại” tay trong tay với tình cũ Galienne Nabila ở New York.

Mayweather bị bắt gặp thân mật với bạn gái cũ Nabila trên đường phố New York.

Một nguồn tin cho hay với The Sun, rằng Mayweather đã chuyển cho Anna số tiền khổng lồ, thậm chí đề nghị mua cho cô một chiếc du thuyền với hy vọng hàn gắn mối quan hệ. Tuy vậy, Anna đã không thay đổi ý định:

“Anna tiết lộ với bạn bè của mình rằng Mayweather đã gửi cho cô ấy 5 triệu USD để chuộc lại lỗi lầm, sau khi bắt gặp anh ta thân thiết cùng người cũ.

Mayweather nói rằng Anna có thể dùng số tiền đó để sắm một số đồ trang sức. Một số người bạn của Anna đã ở đó, nhìn thấy thông báo tiền gửi đến và không thể tin được. Đó là một con số điên rồ.

Anna khước từ đề nghị hàn gắn bằng tiền của Mayweather.

Cô ấy cũng nói rằng Mayweather đã đề nghị sắm cho cô ấy một chiếc du thuyền và đưa cô ấy đi du lịch, nhưng Anna không bằng lòng. Cô ấy ghét cái suy nghĩ tiền có thể mua được mọi thứ.

Anna tin rằng Mayweather đã lừa dối mình và sẽ tiếp tục như vậy. Cô ấy nói với mọi người rằng mọi chuyện đã hoàn toàn kết thúc và hắn ta không thể mua chuộc cô ấy.”

Trước đó, Anna tỏ ra rất nghiêm túc với mối quan hệ cùng Mayweather. Người đẹp 29 tuổi này thậm chí liên hệ với nhân viên tiệc cưới, song mọi dự định đã tan vỡ vì thói trăng hoa của cựu tay đấm người Mỹ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link