loading...

(Vothuat.vn) – Anthony Smith tiết lộ rằng Jon Jones đã thất bại mọi cuộc xét nghiệm chất cấm mà anh ấy thực hiện trước trận tranh đai hạng dưới nặng giữa họ tại UFC 235.

Còn nhớ tại UFC 235 hồi tháng 3 năm 2019, Jon Jones đã bảo vệ thành công chiếc đai hạng dưới nặng (light-heavyweight) của mình bằng chiến thắng thuyết phục trước Anthony Smith.

Sau thất bại đó, Anthony Smith còn nhận 2 thất bại trong 3 trận đấu tiếp theo lần lượt trước Glover Teixeira và Aleksandar Rakic. Lionheart gần đây đã tìm lại được phong độ đã mất bằng 2 chiến thắng chóng vánh liên tiếp ngay trong hiệp 1 trước Devin Clark và Jimmy Crute để trở lại nhóm đầu hạng cân dưới nặng.

Jon Jones đánh bại Anthony Smith tại UFC 235.
Jon Jones đánh bại Anthony Smith tại UFC 235.

Mối quan hệ giữa Anthony Smith và Jon Jones đã trở nên xấu đi sau khi nhà cựu vô địch hạng dưới nặng chỉ trích Lionheart vì thua Glover Teixeira.

Mới đây trên chương trình The Jenna Ben Show, Anthony Smith đã tiết lộ một số thông tin về mối quan hệ của anh ấy với Jon Jones và giải thích những gì đã xảy ra trước thềm cuộc chiến tranh đai của họ.

“Tôi lúc ấy đang ở cùng địa điểm [với Jon Jones],” Anthony Smith nói về việc Jon Jones không phải là một người tốt nhưng là một võ sĩ cừ khôi. “Sau trận đấu với Glover, anh ấy đã nói rất nhiều thứ tiêu cực. Đại loại là những lời lẽ công kích lẫn chế giễu nhằm vào tôi vì vụ đột nhập.”

“Anh ấy không bao giờ có thể phản bác bất cứ điều gì tôi đã nói bởi vì tôi luôn nói sự thật về Jon.”

Jon Jones áp đảo hoàn toàn Anthony Smith tại UFC 235.
Jon Jones áp đảo hoàn toàn Anthony Smith tại UFC 235.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Anthony Smith tiết lộ rằng Jon Jones đã thất bại tất cả các bài xét nghiệm trước cuộc đấu tranh đai với anh tại UFC 235.

“Tôi thậm chí chưa bao giờ nói với ai rằng Jon đã thất bại mọi cuộc kiểm tra chất cấm trong tuần trước khi chúng tôi đánh nhau.”

“Tôi chưa bao giờ nhắc lại nó trong cuộc phỏng vấn nào, trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, không có gì cả. Ủy ban gọi cho tôi mỗi ngày để thông báo rằng anh ta vẫn không đạt yêu cầu xét nghiệm chất cấm. Tôi chưa bao giờ nói bất cứ điều gì, tôi giữ lại điều đó bởi tôi chỉ tập trung vào bản thân và luôn tin rằng nếu bạn chỉ cần tập trung vào chính mình thì bạn sẽ thành công hơn rất nhiều.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr