(Vothuat.vn) – Huyền thoại MMA Georges St-Pierre đã khuyên Jon Jones nên kiên nhẫn trong các cuộc đàm phán với UFC.

Jon Jones đã bỏ trống danh hiệu hạng dưới nặng (light heavyweight) của mình vào năm ngoái. Sau đó không lâu, Bones tuyên bố sẽ tiến lên hạng nặng (heavyweight). Tuy nhiên đến nay các cuộc đàm phán giữa võ sĩ sinh năm 1987 với UFC vẫn trong tình trạng bế tắc vì bất đồng tài chính.

Cách đây không lâu, Chủ tịch UFC Dana White xác nhận Derrick Lewis chính là đối thủ của tân vương hạng nặng Francis Ngannou trong cuộc chiến bảo vệ đai đầu tiên của nhà vô địch gốc Cameroon. Sau đó, người đứng đầu UFC còn đề nghị Jon Jones đấu với Stipe Miocic. Dĩ nhiên điều này đã không nhận được cái gật đầu của Jon Jones.

Jon Jones vẫn chưa đạt thỏa thuận với UFC về trận ra mắt hạng cân nặng.
Jon Jones vẫn chưa đạt thỏa thuận với UFC về trận ra mắt hạng cân nặng.

Bình luận về điều này, Cựu vô địch hai hạng cân UFC, Georges St-Pierre cho rằng việc Jon Jones đấu với Francis Ngannou sẽ là hợp lý hơn.

“Tôi nghĩ Jon nên đấu với nhà vô địch, không phải Stipe,” St-Pierre nói trên podcast Steve-O’s Wild Ride. “Tôi nghĩ anh ấy nên đấu với nhà vô địch Francis Ngannou.”

Georges St-Pierre cho rằng Jon Jones có thể sai nếu đồng ý đấu với Stipe Miocic.

GSP cho rằng nếu Jon Jones đồng ý đấu Stipe Miocic đó có thể là quyết định sai lầm.
GSP cho rằng nếu Jon Jones đồng ý đấu Stipe Miocic đó có thể là quyết định sai lầm.

“Tôi nghĩ sẽ là sai lầm nếu Jon Jones đấu với Stipe.” Huyền thoại UFC tiếp tục.

“Tôi tin Jon Jones sẽ đánh bại Stipe. Tuy nhiên, tại sao lại mạo hiểm chiến đấu với Stipe khi bạn có thể chờ đợi và chiến đấu với nhà vô địch. Nếu bạn có thể, và thu về hai chiếc đai.” GSP nói thêm. “Sau đó Jon Jones sẽ là vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Georges St-Pierre tin rằng nếu Jon Jones làm được điều đó anh ấy sẽ trở thành võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, có thể chia tay sự nghiệp MMA trong vinh quang và mở ra một thế giới mới sau khi nghỉ hưu.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr