(Vothuat.vn) – Jake Paul có những tuyên bố đầy tự tin về cuộc chiến giữa anh ấy với nhà cựu vô địch UFC Tyron Woodley sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

Theo dự kiến Jake Paul sẽ đối đầu với nhà cựu vô địch hạng bán trung UFC Tyron Woodley vào ngày 28 tháng 8 tới.

Không dự đoán sẽ hạ Tyron Woodley ngay hiệp đầu tiên nhưng Jake Paul vẫn tự tin khi khẳng định đây vẫn là một cuộc chiến dễ dàng nữa của anh.

Jake Paul sẽ đối đầu với Tyron Woodley vào ngày 28/08.
Jake Paul sẽ đối đầu với Tyron Woodley vào ngày 28/08.

“Anh ấy là một võ sĩ xuất sắc,” Jake Paul chia sẻ trong một sự kiện hôm thứ 5 vừa qua.

“Anh ấy nổi tiếng với việc knockout các đối thủ của mình. Tuy nhiên tôi nghĩ khi đánh bại Tyron, mọi người sẽ phải tôn trọng cái tên của tôi.” Ngôi sao Youtube nói tiếp.

“Tôi đã hiểu mình giỏi như thế nào. Tôi biết rằng đây sẽ lại là một cuộc chiến dễ dàng khác. Đó là lý do Showtime hợp tác với tôi. Bạn đang nhìn vào tương lai của quyền anh.”

Tuyên bố của Jake Paul chắc chắn sẽ đem đến nhiều tranh cãi bởi dù đã toàn thắng cả 3 trận đấu trong sự nghiệp quyền anh của mình đến nay, tay đấm xuất thân từ một Youtuber vẫn chưa đối mặt với cái tên sừng sỏ nào. Đối thủ đầu tiên của anh là người đồng nghiệp Ali Loui Al-Fakhri (hay còn được gọi là AnEsonGib), chiến thắng thứ 2 là trước cựu cầu thủ bóng rổ NBA và nhà vô địch cuộc thi slam dunk 3 lần Nate Robinson trước khi đánh bại cựu vô địch MMA thế giới Ben Askren hồi tháng 4 vừa qua.

Jake Paul đang rất tự tin.
Jake Paul đang rất tự tin.

Tuy nhiên sự tự tin của Jake Paul là hoàn toàn có cơ sở. Lý do là bởi phong độ kém cỏi của nhà cựu vô địch UFC. Tyron Woodley đã không thắng lần nào kể từ tháng 9 năm 2018 sau cuộc chiến với Darren Till với chuỗi 4 trận thua liên tiếp. Lần gần nhất người ta thấy Woodley trong lồng bát giác là ở thất bại chóng vánh ngay hiệp 1 trước Vicente Luque hồi cuối tháng 3 vừa qua.

“Cậu bé Disney sẽ đánh bại nhà vô địch UFC thế giới 5 lần. Nó sẽ rất thú vị.” Jake Paul nhấn mạnh.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr