(Vothuat.vn) – Vừa qua, Sean O’Malley đã khiến nhiều người choáng váng khi thất bại một cách chóng vánh trước Marlon Vera. Đây là trận đấu mà Tắc kè hoa được đánh giá là võ sĩ cửa trên. Anh là ngôi sao đang lên của UFC, và bước vào trận đấu tại UFC 252 với thành tích bất bại cả 12 trận đã đấu.

Thế nhưng một cú phá trụ cực nặng từ Vera đã mang chấn thương đến với Sean O’Malley, và anh thậm chí còn phải rời nhà thi đấu bằng cáng.

Ben Askren thất vọng với màn trình diễn của Sean O’Malley

Và đối với việc này, Ben Askren đã tỏ rõ sự không hài lòng:

“Nếu ai đó định khiêng tôi ra khỏi nhà thi đấu bằng cáng, tôi sẽ đứng dậy và chiến đấu với cơn đau.”

“Tôi vẫn còn một chân lành lặn, và tôi sẽ cố nhảy hết cỡ để rời sàn đấu và bảo bọn họ rằng hãy cứ để tự tôi.”

Với chấn thương này, hẳn Sean O’Malley sẽ phải ngồi ngoài trong một khoảng thời gian không ngắn. Chắc hẳn điều này là không hề dễ chịu với anh, khi mà võ sĩ này đang rất quyết tâm để có một sự nghiệp thành công như Conor McGregor hay Adesanya:

“Rõ ràng là Conor McGregor đã có một sự nghiệp rất suôn sẻ. Israel Adesanya cũng trải qua điều tương tự, và tôi muốn bản thân cũng có một sự nghiệp như họ.”

“Lối đánh của tôi và McGregor là khá tương đồng nhau. Chúng tôi đều muốn hạ knock-out đối thủ ngay từ vòng đầu tiên. Cả tôi và anh ấy, chúng tôi đều không sợ nói thẳng trận đấu sẽ diễn ra thế nào.”

San San


Tin liên quan: