(Vothuat.vn) – Vừa qua, sự kiện UFC 252 đã khép lại với những trận đấu rất hấp dẫn. Tại sự kiện lần này, Sean O’Malley đã tiếp tục gây bất ngờ cho NHM, thế nhưng là theo hướng tiêu cực khi mà anh bất ngờ để thua Marlon Vera một cách chóng vánh.

Bước vào trận đấu với thành tích 12-0 và là một võ sĩ đang lên của UFC, rõ ràng O’Malley tiến vào lồng bát giác với vị thế cửa trên. Thế nhưng một cú phá trụ cực mạnh và chuẩn của Vera được cho là đã khiến cho chân của “Tắc kè hoa” gặp vấn đề, và không lâu sau đó O’Malley cũng đã ngã xuống và tất nhiên là chiến thắng được dành cho Marlon Vera.

Sean O’Malley nhận thất bại một cách chóng vánh

Sau đó, đội ngũ y tế thậm chí đã phải dùng cáng để khiêng anh ra khỏi đấu trường UFC APEX. Đây có vẻ là một chấn thương không hề nhẹ của của O’Malley, và có thể võ sỹ này sẽ phải ngồi ngoài một thời gian không ngắn.

Sau thất bại theo kịch bản không nhiều người có thể dự đoán trước này Tắc kè hoa đã có thông điệp gửi đến các fan trên twitter:  “Yêu tất cả mọi người!”

Rõ ràng, với Sean O’Malley, giờ điều anh cần làm là cố gắng hồi phục chấn thương thật tốt sau đó tìm lại cảm giác chiến thắng của mình. Đây hẳn cũng là điều được rất nhiều người chờ đợi, bởi thời điểm này đang có không ít người cảm thấy thích thú với phong cách thi đấu của anh.

San San


Tin liên quan: