Beneil Dariush: Tôi không còn gì để chứng minh nữa

loading...

(Vothuat.vn) – Beneil Dariush cho rằng màn trình diễn của bản thân tại UFC 280 sắp tới sẽ thay cho những tuyên bố của anh.

Beneil Dariush (21-4-1 MMA, 15-4-1 UFC) sẽ đấu với Mateusz Gamrot (21-1 MMA, 4-1 UFC) trong sự kiện chính UFC 280 vào cuối tuần này tại Etihad Arena ở Abu Dhabi.

Một chiến thắng trước Gamrot sẽ giúp Dariush nâng chuỗi thắng của mình lên con số 8, và võ sĩ người Mỹ tin rằng vậy là đủ để anh có được một suất tranh đai.

Beneil Dariush đang có chuỗi thắng ấn tượng tại UFC.
Beneil Dariush đang có chuỗi thắng ấn tượng tại UFC.

“Tôi không phải kẻ ăn xin,” MMA Junkie dẫn lời Beneil Dariush. “Tôi làm những thứ mình cần làm và nếu tôi thắng cuộc chiến này tôi không còn gì để chứng minh nữa. Vì vậy, nếu họ muốn trao cho tôi suất tranh đai, tuyệt vời. Còn nếu họ không muốn, cũng tuyệt. Tôi biết mình là ai, mình muốn gì và sẽ phải làm gì. Đó là chiến đấu. Đó là những thứ tôi muốn làm. Vì vậy, nếu không phải là trận tranh đai, chúng tôi sẽ tìm cái tên khác.”

Beneil Dariush, 33 tuổi, là võ sĩ người Mỹ gốc Iran. Trên bảng xếp hạng chính thức của UFC, anh hiện đứng thứ 6 trong khi đối thủ sắp tới của Dariush là Mateusz Gamrot hiện đứng thứ 9. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu tại sự kiện UFC 280 sắp tới và Charles Oliveira giành lại chiếc đai bằng cách đánh bại Islam Makhachev, Dariush có lẽ sẽ có cơ hội mong manh để hy vọng một suất tranh đai.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr