Sean Brady: Tôi là con quái thú, Belal Muhammad chưa từng thấy

loading...

(Vothuat.vn) – Sean Brady tự tin anh là đối thủ hoàn toàn khác so với những bại tướng trong quá khứ của Belal Muhammad.

Sean Brady (15-0 MMA, 5-0 UFC) sẽ đối đầu với Belal Muhammad (21-3 MMA, 12-3 UFC) ở trận đấu thuộc hạng cân bán trung (Welterweight) diễn ra tại sự kiện UFC 280 vào cuối tuần này.

Với những chiến thắng trước Demian Maia, Stephen Thompson hay Vicente Luque, Muhammad tin anh có đủ kinh nghiệm trước mọi phong cách ở hạng cân này. Tuy nhiên Sean Brady lại cho rằng bản thân vượt trội hơn tất cả những cái tên đó và ở một đẳng cấp khác hẳn.

Sean Brady trong ngày UFC 280 media day.
Sean Brady trong ngày UFC 280 media day.

“Đừng hiểu sai ý tôi, đó vẫn là những bước đi tốt,” MMA Junkie dẫn lời võ sĩ 29 tuổi người Mỹ. “Tuy nhiên, ngay cả khi bạn nhìn vào những người có xu hướng vật lộn mà anh ta từng đấu, Demian Maia, là một võ sĩ jiu-jitsu. Anh ấy không tồi nhưng không ở đẳng cấp cao nhất.”

Tôi là một con quái vật khác với những người anh ấy từng hạ gục, và tôi nghĩ mọi chuyện sẽ khác rất nhiều. Đó là những thứ anh ta chưa từng trải qua trước đây. Giống như mọi người nói về cảm giác khi đối đầu Khabib, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được cho đến khi thực sự làm điều đó.”

Dù tôn trọng Belal Muhammad nhưng Sean Brady vẫn tự tin vào một thắng lợi cho bản thân ở trận đấu cuối tuần này.

Belal Muhammad sẽ đối đầu với Sean Brady cuối tuần này.
Belal Muhammad sẽ đối đầu với Sean Brady cuối tuần này.

“Belal rất tốt. Anh ấy có bộ kỹ năng xuất sắc,” Brady tiếp tục. “Tuy nhiên tôi nghĩ mình giỏi hơn những gì anh ấy có thể và tôi nghĩ rằng họ sẽ mắc một số sai lầm chiến thuật mà tôi sẽ không mắc phải.”

Belal Muhammad đang trải qua chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp, xen giữa là một trận đấu với Leon Edwards không công nhận kết quả. Võ sĩ 34 tuổi người Palestine chưa biết thua trong lồng bát giác kể từ sau thất bại trước Geoff Neal hồi năm 2019.

Về phần Sean Brady, võ sĩ người Mỹ vẫn đang duy trì thành tích bất bại kể từ khi thi đấu MMA chuyên nghiệp. Tại đấu trường UFC, Brady đang có chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr