loading...

(Vothuat.vn) – Israel Adesanya đã lên tiếng sau khi bị Alex Pereira knockout tại UFC 281 cuối tuần qua.

Cuối tuần qua tại UFC 281, Israel Adesanya (23-2 MMA, 13-2 UFC) đã bước vào lồng bát giác để bảo vệ danh hiệu hạng trung (middleweight) trước kẻ thách thức Alex Pereira (7-1 MMA, 4-0 UFC).

Được biết trong quá khứ, The Last Stylebender đã 2 lần thất trận trước cựu vô địch 2 hạng cân Glory trên sàn đấu kickboxing. Bởi thế, Israel Adesanya đã được dự báo sẽ có một trận đấu khó khăn. Quả thật, dù chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian trận đấu nhưng Israel Adesanya đã bất ngờ bị đối thủ đến từ Brazil gây áp lực trước khi nhận thất bại knockout ở hiệp đấu cuối cùng.

Israel Adesanya (phải) mất đai hạng trung vào tay Alex Pereira tại UFC 281.
Israel Adesanya (phải) mất đai hạng trung vào tay Alex Pereira tại UFC 281.

Chia sẻ về thất bại trước Alex Pereira, Israel Adesanya cho rằng trận đấu có kịch bản như lần đối đầu thứ 2 với võ sĩ người Brazil.

“Kết cục điên rồ. Tương tự như lần trước. Cùng một kịch bản. Thật là điên rồ.” Israel Adesanya nói trong cuộc họp báo sau trận. “Anh ấy cho thấy sự bền bỉ và khả năng phục hồi ấn tượng. Ngay cả trong hiệp 5, tôi biết anh ấy sẽ trở nên mạnh mẽ. Điều tương tự như lần gặp nhau trước của chúng tôi. Đó là một câu chuyện tuyệt vời khác của anh ấy, nhưng nó vẫn chưa kết thúc.” 

Alex Pereira có màn ngược dòng ấn tượng ở hiệp cuối trước Israel Adesanya.
Alex Pereira có màn ngược dòng ấn tượng ở hiệp cuối trước Israel Adesanya.

Nói về tình trạng bản thân sau khi bị Alex Pereira knockout, Israel Adesanya cho biết vẫn ổn và minh mẫn nhưng không phàn nàn về quyết định của tổ trọng tài.

“Chân của tôi đã có vấn đề. Anh ấy đá bắp chân và đầu tư tốt vào đó,” Adesanya nói về nguyên nhân thất bại. “Anh ta tấn công vào dây thần kinh xương chậu của tôi. Vì vậy đó là lý do khiến nó bị tổn thương.”

Sau cùng Israel Adesanya gửi lời chúc mừng cho tân vương của hạng cân 185 pound.

“Anh ấy là nhà vô địch mới và chúc mừng anh ấy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr