loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White lên tiếng về cuộc chiến tiềm năng giữa Jon Jones và Stipe Miocic.

Tháng trước, nhiều báo cáo về trận ra mắt hạng cân nặng (heavyweight) của Jon Jones với nhà cựu vô địch Stipe Miocic. Thậm chí đích thân nhà cựu vô địch hạng cân dưới nặng (light heavyweight) còn tweet rằng sẵn sàng đối đầu với Miocic. Một số nguồn tin khẳng định trận đấu tiềm năng được lên lịch vào tháng 12 tại sự kiện UFC 282.

Tuy nhiên mới đây đích thân Chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng về những thông tin này. Theo đó, người đứng đầu UFC khẳng định Jon Jones sẽ trở lại lồng bát giác nhưng là trong năm 2023 và Miocic chưa bao giờ là một sự lựa chọn.

Jon Jones và Stipe Miocic chưa bao giờ được lên lịch.
Jon Jones và Stipe Miocic chưa bao giờ được lên lịch.

“Jon Jones chắc chắn sẽ chiến đấu vào năm sau. Chúng tôi chưa bao giờ lên lịch cho một cuộc chiến giữa Stipe-Jon Jones,” Dana White chia sẻ trong sự kiện UFC 281 cuối tuần qua.

Anh ấy sẽ chiến đấu vào năm tới.” Ông bầu 53 tuổi tiếp tục khẳng định về thời điểm Jon Jones trở lại lồng bát giác.

Vẫn chưa rõ thời điểm chính xác Jon Jones trở lại lồng bát giác.
Vẫn chưa rõ thời điểm chính xác Jon Jones trở lại lồng bát giác.

Jon Jones bước vào lồng bát giác lần gần nhất là tại UFC 247 năm 2020 trong cuộc chiến bảo vệ danh hiệu hạng dưới nặng của mình trước Dominick Reyes. Không lâu sau khi bảo vệ thành công danh hiệu bằng chiến thắng bởi quyết định nhất trí của trọng tài, võ sĩ sinh năm 1987 đã từ bỏ danh hiệu trước khi tuyên bố tiến lên hạng cân nặng. Dù vậy, cho đến nay chúng ta vẫn chưa thể xác định chính xác thời điểm Jones sẽ chiến đấu trở lại.

Còn về UFC 282, các nguồn tin chính thức đã xác nhận trận tranh đai hạng dưới nặng giữa Jiri Prochazka và Glover Teixeira sẽ là thẻ tiêu đề cho sự kiện diễn ra ở nhà thi đấu T-Mobile, Las Vegas.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr