loading...

(Vothuat.vn) – Bryce Mitchell tin rằng Alexander Volkanovski đã đánh bại nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev tại UFC 284.

Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC), nhà vô địch hạng lông (featherweight) đã thất bại trong nỗ lực lật đổ ông vua của hạng cân nhẹ (lightweight) Islam Makhachev (24-1 MMA, 13-1 UFC) trong trận đấu diễn ra ở Perth, Australia. Sau 5 hiệp đấu võ sĩ người Nga được tuyên bố thắng trận bằng điểm số từ cả 3 trọng tài.

Tuy nhiên vẫn có những tranh cãi đằng sau kết quả trên, một số võ sĩ và người hâm mộ tin rằng chính Alexander Volkanovski mới là người giành chiến thắng và Bryce Mitchell (15-1 MMA, 6-1 UFC) là một trong số đó. Mới đây trên Fanatics View, võ sĩ 28 tuổi người Mđã gọi chiến thắng của Makhachev là trò gian lận ghê tởm.

Islam Makhachev bảo vệ thành công danh hiệu hạng nhẹ tại UFC 284.
Islam Makhachev bảo vệ thành công danh hiệu hạng nhẹ tại UFC 284.

“Trận chiến đó đã được dàn dựng một cách bẩn thỉu,” Bryce Mitchell tuyên bố. “Makhachev mang tất cả số tiền đó từ Trung Đông. Khi bạn mang cái thứ tiền hôi mùi dầu đó và tất cả nó đến từ Trung Đông – những kẻ giàu nhất đều đến từ Trung Đông. Tôi đoán họ vừa trả tiền cho ban giám khảo.”

“Tôi biết Alexander Volkanovski đã giành được chiến thắng, tôi không nghĩ gì cả, tôi biết anh ấy thắng, và tôi biết rằng trận đấu đó là trò gian lận bẩn thỉu. Tôi không ngốc. Bạn không thể nói với tôi rằng nó không bị gian lận. Các người có thể mua chuộc giám khảo bằng những đồng tiền bẩn thỉu nhưng với tôi Alexander Volkanovski đã thắng trận đấu đó.” 

Bryce Mitchell tin rằng kết quả trận Alexander Volkanovski vs Islam Makhachev bị dàn xếp.
Bryce Mitchell tin rằng kết quả trận Alexander Volkanovski vs Islam Makhachev bị dàn xếp.

Bryce Mitchell là một cái tên đầy tiềm năng của hạng lông. Võ sĩ người Mỹ nhận thất bại trước Ilia Topuria ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất sau chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp. Mitchell dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác vào ngày 6 tháng 5 tới tại UFC 288 gặp Jonathan Pearce.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr