Carla Esparza thăng hoa, Joanna Jedrzejczyk chỉ ra 2 địch thủ kế tiếp

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm Joanna Jedrzejczyk đã có những phát biểu về nhà cựu vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight), Carla Esparza. 

Đang sở hữu phong độ cao với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp tại UFC, Carla Esparza đang rất tự tin bản thân hoàn toàn có thể trở lại để thách thức danh hiệu tại UFC.

Nhận định về tay đấm đồng nghiệp, Joanna Jedrzejczyk cho biết: “Cô ấy nghĩ rằng đã đến lúc để mình thách thức chiếc đai hạng rơm của Rose Namajunas. Carla Esparz đã giành được một số chiến thắng tuy nhiên, tôi nghĩ thử thách tiếp theo của cô ấy khó có thể là danh hiệu vô địch. Địch thủ sắp tới của Carla thực tiễn nhất có thể là tôi hoặc Zhang Weili“.

Joanna Jedrzejczyk cho rằng mình hoặc Zhang Weili có thể đối đầu Carla Esparza ở sự kiện UFC sắp tới.

Năm nay 34 tuổi, Carla Esparza đã có tổng cộng 24 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, để thua 6 lần, trong đó đỉnh cao phải kể đến chiến thắng trước Rose Namajunas vào tháng 12/2014, kết quả giúp công đăng quang danh hiệu UFC Women’s Strawweight Championship trước khi để mất vào tay Joanna Jędrzejczyk 4 tháng sau đó.

Còn với tay đấm người Ba Lan, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó.

Xem video tài năng của Carla Esparza: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr