(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng ruồi UFC Deiveson Figueiredo tự tin sẽ kết liễu Brandon Moreno tại UFC 263.

Theo dự kiến, Deiveson Figueiredo sẽ tiếp tục bảo vệ chiếc đai hạng ruồi (flyweight) trước đối thủ Brandon Moreno tại UFC 263 tới. Trước đó cả 2 đã hòa nhau trong cuộc chiến tại UFC 256 hồi tháng 12 năm ngoái.

Phát biểu trước cuộc tái đấu sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng này (giờ Việt Nam), nhà đương kim vô địch Deiveson Figueiredo cho thấy sự tự tin rất lớn khi tuyên bố sẽ hạ knockout đối thủ trong hiệp đầu tiên hoặc hiệp 2.

Deiveson Figueiredo đã hòa Brandon Moreno tại UFC 256.
Deiveson Figueiredo đã hòa Brandon Moreno tại UFC 256.

“Tôi đang luyện tập cách đánh nhanh. Tôi sẽ hạ gục gã này ở hiệp đầu hoặc hiệp thứ hai. Tôi đã không có được 100% trong cuộc chiến đầu tiên.” Deiveson Figueiredo chia sẻ trên AG Fight.

“Hắn đang nói rằng tôi không còn khả năng tiến bộ, rằng cánh tay tôi đã không còn đủ mạnh. Tôi sẽ chứng minh rằng hắn đã sai khi nghĩ về tôi như thế. Tôi là một gã mà đối thủ có thể khơi dậy cơn cuồng nộ trong tôi khi hắn bắt đầu nói những lời rác rưởi.”

“Tôi đã gọi cho đội của mình. Chúng tôi đã có một cuộc họp và chúng tôi đang tạo ra một thứ gì đó mà không thể né tránh. Tôi muốn chứng minh rằng mình là chủ nhân thực sự của chiếc đai.” Nhà đương kim vô địch hạng ruồi tuyên bố.

Deiveson Figueiredo tuyên bố sẽ hạ knockout Brandon Moreno ở lần tái đấu tại UFC 263.
Deiveson Figueiredo tuyên bố sẽ hạ knockout Brandon Moreno ở lần tái đấu tại UFC 263.

“Tôi đã có 3 tháng để chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại Moreno, điều mà tôi không có ở lần đụng độ đầu tiên. Nó chỉ là 20 ngày. Bạn có thể chắc chắn rằng tôi sẽ chiến đấu bằng 100% và anh chàng này trụ lại ít hơn hai hiệp với tôi. Tôi rất tự tin, tôi tin tưởng vào công việc của toàn đội và tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với hắn ta. Anh ta có kỹ năng quyền anh sắc bén, người Mexico thích quyền anh. Tôi giỏi jiu-jitsu, tôi sở hữu đai đen. Tôi cũng là một võ sĩ, vì vậy tôi trải qua nhiều cuộc chiến hơn anh ta. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn có thể chắc chắn rằng tôi sẽ sẵn sàng cho cuộc chiến thứ 2.”

Deiveson Figueiredo trở thành nhà vô địch hạng ruồi sau khi giành chiến thắng TKO trước
Joseph Benavidez vào tháng 3 năm ngoái. Sau đó võ sĩ 33 tuổi người Brazil đã trải qua 3 cuộc chiến bảo vệ đai với 2 chiến thắng lần lượt trước Benavidez và Alex Perez. Hồi tháng 12 năm ngoái tại UFC 256, võ sĩ Deus da Guerra đã có trận hòa trước Brandon Moreno. Figueiredo sẽ tái đấu với đối thủ người Mexico để chọn ra nhà vua thực thụ của hạng cân ruồi UFC tại UFC 263 diễn ra trong tháng này.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr