(VoThuat.vn) – Người hâm mộ MMA ở Dublin, Ireland sẽ một lần nữa có cơ hội thưởng thức trực tiếp các trận đấu UFC vào ngày 15 tháng 8 tới đây.

Trong thông báo mới đây, UFC xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện tại Dublin, Ireland vào ngày 15 tháng 8 tại 3Arena. Vé tham dự sẽ được bán vào ngày 26 tháng 6.

UFC trở lại Dublin sau 5 năm.

“Chúng tôi đã khởi đầu năm mới bằng sự trở lại phi thường của Conor McGregor tại UFC 246, và giờ đây, chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo sẽ trở lại Ireland sau bốn năm. Người hâm mộ Ireland nằm trong nhóm fan cuồng của UFC trên thế giới, và Dublin là biểu tượng của thành phố toàn cầu, chúng tôi háo hức đến ngày mang một sự kiện tầm cỡ thế giới khác đến với người hâm mộ của mình tại Dublin,” phó chủ tịch UFC David Shaw cho hay.

Đây sẽ là sự kiện đầu tiên của UFC tại Dublin kể từ năm 2015, khi Louis Smolka đánh bại Paddy Holohan ở cuối hiệp 3. Tâm điểm của sự kiện năm đó là Joseph Duffy và Dustin Poirier đã không thể xảy ra vì Duffy bị chấn thương.

McGregor giành thắng lợi ngọt ngào ở sự kiện UFC Fight Night 2014 tại quê nhà.

Trước đó vào năm 2014, Conor McGregor dưới sự ủng hộ của CĐV nhà đã giành thắng lợi TKO ngay hiệp 1 trước Diego Brandao, để rồi vụt sáng thành ngôi sao của UFC như ngày hôm nay.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về các cặp đấu diễn ra tại 3Arena.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr