(VoThuat.vn) – Theo tiết lộ từ Oscar De La Hoya, chính Callum Smith đã từ chối cơ hội đối mặt với Canelo Alvarez vào ngày 2 tháng 5 tới đây.

Hồi tháng trước, Joe Gallagher – HLV của Callum Smith cho rằng cậu học trò vô cùng thất vọng khi Canelo Alvarez khước từ đề nghị so găng, để chạm trán Ryota Murata – một võ sỹ kém tên tuổi đến từ Nhật Bản.

Callum Smith từ chối so găng Canelo Alvarez?

Tuy vậy, theo tiết lộ mới đây từ Oscar De La Hoya, chính Smith mới là người từ chối thượng đài với Alvarez. “Callum Smith đã từ chối so găng. Tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt đẹp. Cậu ấy khoe khoang rằng muốn có một trận đại chiến và rồi cậu ấy từ chối nó. Chuyện gì xảy ra với những tay đấm kiểu này vậy?,” chủ tịch Golden Boy cho hay.

Trong khi đó, theo Mike Coppinger của The Athletic, Golden Boy Promotions đã gửi 2 đề nghị đến Billy Joe Saunders và Callum Smith. Tuy vậy, cả hai đề nghị được cho rằng “không thể chấp nhận được”, và các cuộc thương lượng vẫn đang diễn ra.

Billy Joe Saunders có khả năng so găng với Callum Smith nếu thất bại trong việc đàm phán với Canelo.

Trong trường hợp không tìm được tiếng nói chung với tay đấm Mexico, theo Coppinger, ông bầu Eddie Hearn sẽ tìm cách để Billy Joe Saunders và Callum Smith thống nhất đai vào đầu Hè này.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr