loading...

(VoThuat.vn) – Demetrious Johnson, một trong những võ sĩ vĩ đại đã bày tỏ quan điểm về chủ đề ai là “GOAT” (Greatest of All Time) đích thực của làng MMA.

Chủ đề được bàn tán nhiều nhất của MMA là việc cái tên nào xứng đáng là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Với chuỗi bất bại 29-0, Khabib Nurmagomedov được xem là ứng cử viên số một cho danh xưng này.

Chủ đề GOAT của MMA được bàn tán nhiều nhất.

Tuy nhiên, Jon Jones không nghĩ như vậy. Cựu vương Light Heavyweight phản đối việc UFC đề cao Khabib, và khẳng định bản thân mới đích thực là GOAT của làng MMA. NHM Khabib và lực lượng “anti” Jones sau đó chế giễu “Bones”, với lịch sử thất bại trong các đợt kiểm tra chất cấm của võ sĩ người Mỹ.

Demetrious Johnson – cái tên nằm trong danh sách những võ sĩ vĩ đại nhất MMA cũng lên tiếng về chủ đề “GOAT”. Từng giữ vị trí số 1 trên BXH P4P với tư cách nhà vô địch vĩ đại của Flyweight, song “chú chuột” Johnson không coi mình là số một. Thay vào đó, cựu võ sĩ UFC ngả mũ thán phục trước Jon Jones.

Johnson chọn Jones là số 1 của MMA.

“Với tôi, Jones là số 1. Ở triều đại của Jones, tôi từng chứng kiến anh ấy tập luyện và đánh bại rất nhiều đối thủ sừng sỏ ở Light heavyweight. Tôi nghĩ rằng có những cái tên đang trên hành trình tiến đến ngôi đền huyền thoại, như Khabib, nếu cậu ấy tiếp tục thi đấu và giành chiến thắng 5, 6 hoặc 7,8 trận nữa, chắc chắn cậu ấy sẽ là số một trong mắt tôi.

Đối với tôi, quan trọng nhất là sự thống trị lâu dài. Khi nhìn vào Jones, anh ấy đã trải qua 15 trận bảo vệ tranh đai. Để được như vậy đòi hỏi việc duy trì động lực, luôn dẫn đầu để tiếp tục giành chiến thắng. Israel Adesanya đang trên hành trình như vậy, nếu cậu ấy lên hạng Light heavyweight, đánh bại các nhà vô địch và tiến đến trận đấu với Jones,” Johnson nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr