(Vothuat.vn) – Chủ tịch Dana White không có câu trả lời rõ ràng về tương lai của Tony Ferguson sau trận thua tại UFC 256.

Cuối tuần qua, Tony Ferguson đã trở lại lồng bát giác để đối đầu với Charles Oliveira tại UFC 256. Rất nhiều người hâm mộ đã chờ đợi El Cucuy có màn trình diễn tuyệt vời để trở lại mạch thắng sau thất bại đáng tiếc trước Justin Gaethje tại UFC 249 hồi tháng 5. Tuy nhiên thực tế trên sàn đấu lại không như thế. Oliveira kiểm soát hoàn toàn thế trận và giành chiến thắng thuyết phục sau 3 hiệp đấu.

Thất bại này không những khiến Tony Ferguson xa dần cuộc chiến danh hiệu cho chiếc đai hạng nhẹ có thể bỏ trống sau tuyên bố nghỉ hưu của Khabib Nurmagomedov, mà nó còn khiến không ít người hoài nghi El Cucuy đã bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp. Chia sẻ về Ferguson sau thất bại thứ 2 liên tiếp, chủ tịch UFC Dana White cho biết.

Tony Ferguson thua Charles Oliveira tại UFC 256.
Tony Ferguson thua Charles Oliveira tại UFC 256.

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ gặp lại Tony của ngày xưa,” White nói với các phóng viên sau trận đấu tại UFC 256.

“Tôi nghĩ rằng trận thua gần đây của anh ấy bị ảnh hưởng bởi việc giảm cân và chúng ta sẽ thấy Tony của ngày xưa.”

Tony Ferguson sẽ bước sang tuổi 37 vào tháng 2 năm sau và nhiều người đang nghĩ đến ngày El Cucuy chia tay lồng bát giác UFC.

“Tất nhiên điều đó có thể (anh ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao), nhưng Tony cần phải về nhà và dành những ngày nghỉ cùng gia đình, nghỉ ngơi một chút và nghĩ về những gì anh ấy muốn làm trong những năm tới và chúng ta sẽ xem điều gì tiếp theo cho anh ấy.” White không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi về tương lai Tony Ferguson nhưng nhấn mạnh điều gì cũng có thể xảy ra khi là một chiến binh của UFC.

Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến chiếc đai hạng nhẹ ngày càng xa tầm với Ferguson.
Thất bại thứ 2 liên tiếp khiến chiếc đai hạng nhẹ ngày càng xa tầm với Ferguson.

Sau tất cả, chiếc đai vô địch hạng nhẹ đã nằm ngoài tầm với của Tony Ferguson. Trận đấu với nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov là một trong những cuộc chiến được mong đợi nhất lịch sử UFC, nhưng nó đã không thành hiện thực 5 lần. Nói về điều đó, người đứng đầu UFC cho biết.

“Nó chỉ không xảy ra,” White nói tiếp. “Không phải do chúng tôi không cố gắng. Chúng tôi đã nỗ lực để họ chiến đấu cùng nhau 5 lần. Nó chỉ là không diễn ra theo kế hoạch.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr