Chuck Liddell ra đi không hối tiếc

(VoThuat.vn) – Sau hai mươi chín năm chiến đấu tại giải MMA danh tiếng nhất thế giới, Chuck Liddell hiện đang phải học cách sống một cuộc sống vắng bóng bộ môn thể thao mà chính anh đã giúp nó trở nên nổi tiếng này.

Gần 1 năm sau trận đấu MMA cuối cùng của mình, cựu vô địch hạng dưới nặng của UFC, Chuck Liddell đang học cách sống mà không cần phải chiến đấu. Liddell đã nói chuyện với FanSided về một số khó khăn anh gặp phải sau khi ngừng thi đấu sau trận cuối cùng của anh với Tito Ortiz, tình trạng hiện tại của anh trong bộ môn MMA và bộ phim mới “Acceleration” anh tham gia sẽ ra rạp vào ngày 8 tháng 11.

Một trong những “xì xào” lớn nhất khi Liddell giải nghệ là mối quan hệ với người bạn của anh, Dana White. Liddell có đọc một số bài viết về những gì mà White đã nói và tin rằng rất nhiều lời ông chủ cũ nói đã bị hiểu sai.

“Tôi nghĩ rằng các bài báo đã nói không đúng những gì ông ấy thật sự muốn truyền đạt. Ông ấy không muốn tôi chiến đấu. Tôi hiểu điều đó. Và Dana chỉ nói rằng tôi đã có tuổi rồi, anh ấy đã gọi cho tôi lần trước. Chúng tôi đã nói về việc này và chỉ như vậy thôi.”

Bất kể những người khác có nghĩ gì, Liddell là người phải chấp nhận kết quả của việc quay lại sàn đấu là bị hạ bởi đối thủ lâu năm Ortiz. Nhưng dù gì đi nữa, Liddell cũng không hối tiếc.

“Tôi có hối hận khi đấu với anh ta không? Không. Tôi đã lựa chọn điều này mà. Và kết quả là cuối cùng tôi đã phải phẫu thuật cổ. Nhưng tất cả đều tốt. Sau đó tôi cũng đã bị một vấn đề về việc giữ thăng bằng và điều đó hơi tệ một chút, nhưng không sao cả, mọi thứ vẫn ổn. Tôi nói với bác sĩ rằng tôi không đứng vững được, anh ấy bảo tôi hãy cố gắng luyện tập đi loanh quanh căn phòng, ‘nhắm mắt và đi bằng gót chân’. Tôi thậm chí không thể bước nổi một bước mà không ngã. Có lẽ trận đấu đó không phải là lựa chọn tốt nhất nhưng nó là những gì tôi đã chọn. Tôi đã ra đó và chiến đấu hết mình.”

Liddell nói rằng anh không có kế hoạch thi đấu vào lúc này. Thật khó để tưởng tượng một viễn cảnh mà tay đấm sắp 50 tuổi này chiến đấu một lần nữa. Với với chuỗi ngày hoàng kim đã hoàn toàn lùi về đằng sau lưng anh, Liddell đang tìm kiếm một con đường khác cho mình sau chuỗi ngày cống hiến cho sàn đấu.

Thanh Bình – Như Trúc


 

Tin liên quan

 

loading...

languarr