(Vothuat.vn) – Ciryl Gane đã đưa ra phản hồi sau lời kêu gọi của Tom Aspinall tại UFC Paris cuối tuần qua.

Tại UFC Paris (UFC Fight Night 226) cuối tuần qua, Ciryl Gane (12-2 MMA, 9-2 UFC) đã bước vào lồng bát giác để đối đầu với Serghei Spivac (16-4 MMA, 7-4 UFC). Cựu vô địch hạng nặng đã giành chiến thắng TKO ở hiệp đấu thứ 2.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Ciryl Gane, ngôi sao đang lên của hạng cân nặng Tom Aspinall đã đưa ra lời kêu gọi chiến đấu.

Ciryl Gane có chiến thắng quan trọng tại UFC Paris.
Ciryl Gane có chiến thắng quan trọng tại UFC Paris.

Khi được hỏi về lời kêu gọi của Tom Aspinall, Ciryl Gane đã đưa ra câu trả lời trong phòng họp báo.

Tôi biết anh ta đã gọi tên tôi, nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường ở vị trí này. Anh ấy muốn thăng hạng [bảng xếp hạng ứng viên],” Ciryl Gane nói về Tom Aspinall. “Nhưng tôi cũng vậy, các bạn hiểu ý tôi chứ?”

Ciryl Gane muốn chờ đợi trận tranh đai giữa Jon Jones và Stipe Miocic vào tháng 11 rồi mới quyết định tương lai.
Ciryl Gane muốn chờ đợi trận tranh đai giữa Jon Jones và Stipe Miocic vào tháng 11 rồi mới quyết định tương lai.

Ciryl Gane cho rằng anh nên chờ đợi trận tranh đai giữa Jon Jones và Stipe Miocic dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới rồi mới quyết định bước tiếp theo.

Đây là một kỷ nguyên mới cho hạng cân nặng và có một số biến động lớn. Chúng ta hãy chờ trận tranh đai lớn với hai GOAT, có thể họ sẽ giải nghệ,” Gane nói thêm. “Vì vậy đối với tôi, cách tốt nhất là chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Nhiệm vụ của tôi tối nay là tỏa sáng, để chứng minh rằng tôi vẫn còn ở đây và muốn trở lại với chiếc đai vô địch. Vì thế chúng ta hãy tạm thời chờ xem chuyện gì sẽ diễn ra.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link