Clay Collard: “Đánh bại Anthony Pettis là giấc mơ trở thành sự thật”

loading...

(Vothuat.vn) – Clay Collard đã có những chia sẻ sau màn thể hiện xuất sắc trước Anthony Pettis ở trận đấu vừa qua. 

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, tuy nhiên Clay Collard vẫn mang đến màn thể hiện xuất sắc để giành được chiến thắng sau 3 hiệp đấu căng thẳng.

Phát biểu sau trận đấu, anh cho biết: “Anthony Pettis từng là nhà vô địch của cả WEC và UFC, do đó với tôi, việc đánh bại anh ấy thật sự là một giấc mơ trở thành sự thật. Để vượt qua anh ấy, tôi đã phải nỗ lực rất nhiều. 

Chiến thắng vừa rồi như một lời tuyên bố của tôi đến toàn bộ giải đấu và tôi nghĩ bây giờ, đã đến lúc để tôi ăn mừng sau kết quả vừa rồi“.

Clay Collard bày tỏ niềm vui sau khi đánh bại Anthony Pettis.

Năm nay 28 tuổi, Clay Collard đã có tổng cộng 28 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 19 chiến thắng, để thua 8 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với đối thủ.

Còn với Anthony Pettis, anh đã có tổng cộng 35 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 24 chiến thắng cũng như phải nhận 11 thất bại.

Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi anh chinh phục chiếc đai hạng nhẹ (UFC Lightweight Championship) vào năm 2013 ngay tại quê nhà, thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Xem video tài năng của Clay Collard: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr