Toàn cảnh PFL 1: Anthony Pettis ra mắt thất bại

(Vothuat.vn) – Tâm điểm của sự kiện PFL 1 không gì khác ngoài màn đọ tài giữa cựu tay đấm UFC, Anthony Pettis và Clay Collard. 

Sự kiện lớn đầu tiên trong năm 2021 của PFL – PFL 1 thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng cuộc chạm trán giữa nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Anthony Pettis và kẻ thách thức, Clay Collard.

Không phụ sự chờ đợi, cả hai đã cống hiến đến một trận đấu hấp dẫn với 15 phút so tài kịch tính. Kết quả chung cuộc, với số điểm ghi được nhiều hơn, Collard đã là người giành được chiến thắng cuối cùng và khiến Pettis có một trận ra mắt thất bại.

Anthony Pettis có ngày ra mắt PFL bằng một thất bại.

Ở các cuộc đối đầu đáng chú ý còn lại, Marcin Held đã đánh bại Natan Schulte trong khi Bubba Jenkins vượt qua Lance Palmer đều phải nhờ đến phán quyết từ Ban trọng tài.

Về thành tích trong sự nghiệp, Anthony Pettis đã có tổng cộng 35 lần thượng đài ở các trận đấu MMA chuyên nghiệp với việc giành tổng cộng 24 chiến thắng cũng như phải nhận 11 thất bại.

Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi anh chinh phục chiếc đai hạng nhẹ (UFC Lightweight Championship) vào năm 2013 ngay tại quê nhà, thành phố Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ.

Xem video tài năng của Anthony Pettis: 

Phi Yến


Tin liên quan: